Ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán vé Vietnam Airlines với QR Pay

Vietnam Airlines phối hợp cùng VNPAY triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Theo đó, từ ngày 1/8 đến hết ngày 15/8, lựa chọn hình thức thanh toán quét mã VNPAY-QR khi mua vé máy bay Vietnam Airlines trên website https://www.vietnamairlines.com khách hàng được giảm giá 10% và tặng thêm 200.000 đồng cho mỗi giao dịch.

Đặc biệt, ba khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất bằng QR Pay sẽ được tặng 3 cặp vé khứ hồi nội địa.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nhập mã PR10VNPAY118 sẽ được giảm ngay 10% giá vé cho các chặng nội địa. Nhập mã PR10VNPAY218: Giảm 10% giá vé cho các chặng đi Đông Nam Á. Nhập mã PR10VNPAY318: Giảm 10% giá vé cho các chặng đi Đông Bắc Á. Nhập mã PR10VNPAY418: Giảm 10% giá vé cho các chặng đi châu Âu. Nhập mã PR10VNPAY518: Giảm 10% giá vé cho các chặng đi Úc.

Bên cạnh đó, khách hàng mua vé thực hiện thanh toán bằng QR Pay, nhập mã "VNPAYQR" sẽ được giảm thêm 200.000 đồng. Chương trình áp dụng cho các khách hàng sử dụng tính năng QR Pay trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SHB, SCB, Indovina Bank và có giá trị giao dịch từ 1.000.000 đồng trở lên.

Mỗi khách hàng được nhận một lần ưu đãi mã "VNPAYQR" trong thời gian diễn ra chương trình.

Đặc biệt, hãng cũng dành tặng ba cặp vé khứ hồi cho ba khách hàng có doanh số giao dịch bằng QR Pay tại website www.vietnamairlines.com lớn nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Cặp vé khứ hồi được tặng có hành trình nội địa bất kỳ, hạng phổ thông, không giới hạn về giá trị, thời gian bay trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc chương trình khuyến mãi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tháng 7 vừa qua, Vietnam Airlines đã hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam triển khai phương thức thanh toán QR Pay trên trang đặt vé trực tuyến và hệ thống phòng vé chính thức trên toàn quốc.

Tính năng thanh toán QR Pay được tích hợp sẵn trong các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại di động như mở ứng dụng, chọn chức năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình thanh toán đặt vé hoặc mã được đặt tại các quầy giao dịch của phòng vé, nhập thông tin thanh toán, xác thực giao dịch bằng OTP (hoặc vân tay, faceID) giao dịch hoàn tất chỉ sau vài giây.

Phương thức thanh toán bằng cách quét QR đang là xu hướng thanh toán mới, nhận được sự quan tâm lớn bởi nhiều ưu điểm nổi trội như các bước thao tác đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là bảo mật được thông tin của người dùng.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vietnamairlines.com và www.vnpayqr.vn

vneconomy thị trường