Top 3 công ty in bao bì tốt nhất tại TP.HCM

Công ty Cổ phần In Số
Công ty Cổ phần In Số

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều công ty in bao bì chuyên sản xuất, kinh doanh bao bì các loại. Để chọn được đơn vị tốt nhất cho việc đóng gói sản phẩm cũng như thương hiệu, quý doanh nghiệp nên tham khảo 3 gợi ý dưới đây.

Thị trường in ấn bao bì tại TP.HCM ngày càng phát triển với rất nhiều đơn vị, tổ chức, công ty… tạo được uy tín, tên tuổi và mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm với bao bì có thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng làm được điều đó. Rất nhiều doanh nghiệp phải “khóc ròng” vì sản phẩm không cạnh tranh được với thị trường, chất lượng bị đánh giá thấp chỉ vì bao bì chưa đủ ấn tượng.

Bao bì đẹp khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm
Bao bì đẹp khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm

Theo đó, một trong các chiến lược marketing mà họ đưa ra là đầu tư vào in ấn bao bì để tạo nên sản phẩm nổi bật, thu hút người tiêu dùng. Và 3 cái tên dưới đây là những địa chỉ uy tín được họ hết mực tin tưởng.

Công ty Cổ Phần In Số 7

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất đồng bộ khép kín cùng hệ thống quản lý luôn được cải tiến, Công ty Cồ Phần In số 7 trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu các bao bì đặc biệt cao cấp cho lĩnh vực Mỹ phẩm, Dược phẩm, Thực phẩm, Văn Phòng phẩm v.v…xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Âu và các nước khác trên thế giới.

Công ty Cổ phần In Số
Công ty Cổ phần In Số

Công ty vinh dự nhận được sự đánh giá cao từ các cơ quan, tổ chức cấp cao. Tiêu biểu có: Huân Chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân Chương Độc Lập Hạng Ba và Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động vào năm 2008…

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Điện thoại: (84.8) 37545839
  • Website: in7.com.vn

Công Ty TNHH In Bao Bì Hiệp Thành

Bao bì Hiệp Thành từ lâu đã là cái tên quen thuộc với đông đảo đơn vị, doanh nghiệp trong đóng gói bao bì, quảng bá sản phẩm.

Hiệp Thành là công ty chuyên nhận in bao bì giấy, in ấn bao bì các loại, in nhãn, biểu mẫu, lịch, tờ trơi… với mẫu mã đẹp và giá cả rất phải chăng.

Sản phẩm in ấn Hiệp Thành
Sản phẩm in ấn Hiệp Thành

Các sản phẩm của bao bì Hiệp Thành hiện có mặt trên thị trường cả nước và quốc tế. Không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ của đội ngĩ nhân viên và trang bị máy máy, nhà xưởng hiện đại,… trong tương lại không xa, công ty sẽ là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì tại Việt Nam.

  • Địa chỉ: 298/, 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 3501 0200.

Công Ty TNHH In Nhanh Nhanh

Nhận in nhanh bao bì, nhãn mác, tờ rơi các loại với số lượng ít hoặc nhiều tùy theo nhu cầu. Đây là công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, chuyên nghiệp và có sức sáng tạo. Những mẫu thiết kế bao bì từ họ luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những mẫu in đẹp nhất, In Nhanh Nhanh trang bị nhiều máy in chuyên nghiệp như Konica Minolta c1060, Ricoh Pro C901s Graphic Arts Edition, Ricoh C550ex,… cùng hệ thống máy cắt, cán màng, mài keo,… chất lượng cao.

  • Địa chỉ: 61 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 091 891 89 59.

Hy vọng rằng với 3 gợi ý trên, quý đơn vị, doanh nghiệp sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất cho bao bì sản phẩm cũng như chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.