Thực trạng cầm giấy tờ xe máy biển số tỉnh

5
Nguy cơ tiềm ẩn của việc cầm giấy tờ xe máy biển số tỉnh (Ảnh minh họa)
Có rất nhiều đNguy cơ tiềm ẩn của việc cầm giấy tờ xe máy biển số tỉnh (Ảnh minh họa)ịa chỉ cầm xe máy biển số tỉnh uy tín (Ảnh minh họa)

Trên thực tế, rất nhiều nơi cầm đồ không chấp nhận cầm giấy tờ xe biển số tỉnh, vì việc kiểm tra và xử lý lại xe sau này rất khó khăn. Hoặc nếu có nhận cầm, thì họ cũng sẽ lợi dụng để chèn ép, đẩy mức giá xuống mức thập và nâng lãi suất lên cao hòng kiếm lời. Do vậy, những người đi xe máy biển số tỉnh gặp rất nhiều khó khăn khi mang xe đi cầm cố.

Nguy cơ tiềm ẩn của việc cầm giấy tờ xe máy biển số tỉnh (Ảnh minh họa)
Nguy cơ tiềm ẩn của việc cầm giấy tờ xe máy biển số tỉnh (Ảnh minh họa)ịa chỉ cầm xe máy biển số tỉnh uy tín (Ảnh minh họa)

Cầm xe biển số tỉnh tại địa chỉ không uy tín vô cùng nguy hiểm

Những người dân tỉnh lên thành phố, suy nghĩ họ rất đơn thuần. Họ cho rằng khi mang xe máy đi cầm, đã là xe chính chủ thì đã đúng với pháp luật. Và chiếc xe máy đó mang biển số tỉnh nên chủ tiệm cầm đồ sẽ rất kho tiêu thụ. Nên họ cứ đem niềm tin đó đến tiệm và cầm cố giấy tờ xe máy của mình.

Với lại, hiện tain lại có dịch vụ cầm giấy tờ xe máy biển số tỉnh không giữ xe, nên chẳng ai có thể lấy mất xe của họ được. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng việc bị ép giá và nâng lãi suất là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, và họ hoàn toàn có đủ khả năng trả được mức lãi suất ấy.

Rất nhiều khách hàng khi cầm xe máy biển số tỉnh tại các địa chỉ không uy tín đã gặp không ít rắc rồi mà họ không thể lường trước được. Ngoài những thỏa thuận ép giá, lãi suất cao, còn có những vấn đề mà khi kết thúc hộ đồng họ mới có thể nhìn ra được những chiêu trò gian xảo.

  • Xe máy bị thanh lý ngay khi hết hạn hợp đồng: người dân tỉnh thường khá chất phát, và luôn cho rằng mọi thứ có thể du di. Lợi dụng suy nghĩ này, nhiều cơ sở cầm đồ đã không nhắc lãi suất, và chủ động thanh lý ngay tài sản khi vừa quá hạn trả lãi.
  • Không cung cấp cho khách hợp đồng cầm cố, dẫn đến khi xảy ra tranh chấp, khách luôn sẽ là người chịu thiệt hại.
Có rất nhiều địa chỉ cầm xe máy biển số tỉnh uy tín (Ảnh minh họa)
Có rất nhiều địa chỉ cầm xe máy biển số tỉnh uy tín (Ảnh minh họa)

Các địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tìm đến, đặc biệt là để cầm đồ xe máy biển số tỉnh. Bạn có thể tham khảo và đến trực tiếp để có thể được tư vấn tốt nhất.

  • Công ty TNHH TM DV Đầu tư và phát triển Song Hùng

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Địa chỉ: 420/8 đường Lê Văn Sĩ, phường 13, quận 3, P.HCM

số 53 đường số 9, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM

số 7/43 đường Thành Thái, phường 14, quận 10. TP.HCM

  • Dịch Vụ Cầm Đồ Bảo Tín

Địa chỉ: 396 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh

  • Công ty CP AFI Việt Nam

Trụ sở: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • Dịch vụ cầm đồ của Công ty Thuận Tiến

Địa chỉ: 59 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh