Tại sao chọn VSMail để đăng ký Email doanh nghiệp?

151

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán hầu hết đều được trao đổi thông qua mail. Thấu hiểu điều đó, VSMail mang đến các các dịch vụ email tốt nhất, trong đó phải kể đến Dịch vụ email doanh nghiệp.

Tại sao phải dùng Email doanh nghiệp?

Các doanh nghiệp dù làm ăn nhỏ hay lớn thì cũng cần sự tương tác với khách hàng. Nhưng để khách hàng có lưu tâm và chọn bạn hay không còn phụ thuộc nhiều vào sự chuyên nghiệp trong làm việc của công ty bạn. Phải kể đến vai trò to lớn của Email trong bộ nhận diện thương hiệu.

Khi gửi hay nhận mail, điều làm khách hàng tin tưởng nhất chính là tên mail của bạn. Bạn thử nghĩ xem với mail có tên: abc@gmail.comabc@yahoo.com với mail có tên abc@vietsol.net tên mail nào hấp dẫn với bạn hơn? Sự chuyên nghiệp của mail phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tên miền riêng quyết định khách hàng có đọc thư của bạn hay không.

Nếu bạn sử dụng những dịch vụ email miễn phí, thư của bạn rất dễ nằm trong thùng rác của khách hàng nếu khách hàng sử dụng tính năng spam. Hoặc có thể, khách hàng của bạn là một đối tác lớn, thường xuyên giao dịch với nhiều người, việc bạn sử dụng mail miễn phí tạo cảm giác không an toàn, không cần thiết phải xem và khách hàng sẽ bỏ qua thư bạn một cách không thương tiếc.

Email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp rất quan trọng

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, với mail có tên miền của công ty được gửi đến bạn sẽ có cảm giác như thế nào? Bạn mong muốn được hợp tác với một công ty chuyên nghiệp hay công ty bình thường? Vậy sự chuyên nghiệp đó nằm ở đâu? Chính là ở email có tên miền chứa tên công ty của bạn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ email của VSMail?

Bạn đã hiểu ra vai trò và sự cần thiết của Email doanh nghiệp? Bạn muốn đăng ký nhưng không biết địa chỉ nào mang lại sự uy tín?

VSmail
Email đồng nghĩa với marketing

Hãy đến với VSMail – nơi đăng ký Email được nhiều người lựa chọn, tin tưởng nhất. VSMail cung cấp tới bạn dịch vụ email doanh nghiệp chất lượng cao, dễ sử dụng, độ an toàn, bảo mật cao, dung lượng lưu trữ lớn. VSMail có cấu trúc mạnh có khả năng chống virus, chặn spam và hệ thống trả lời mail tự động. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, công ty thì việc sử dụng dịch vụ email của VSMail giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn bằng cách kiểm soát hộp thư đi và đến của nhân viên.

Ngoài ra, điều gì làm nên tên tuổi VSMail? Đó chính là dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VSMail. Đến với VSMail bạn không chỉ được tư vấn nhiệt tình nhất các gói Email doanh nghiệp, hướng dẫn đăng ký và sử dụng. Sau khi bạn là khách hàng, đội ngũ nhân viên VSMail luôn ở bên bạn, sẵn sàng tư vấn, “chăm sóc” bạn 24/7.

Khách hàng của bạn là người thông minh, họ sẽ lựa chọn những đối tác thể hiện sự chuyên nghiệp để hợp tác. Vậy thì bạn hãy là doanh nghiệp thông minh bằng cách sử dụng email doanh nghiệp để khiến khách hàng có thể “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Hãy liên hệ với VSMail ngay bây giờ để được tư vấn cụ thể nhất.

 Xem thêm:

Xem thêm: