Samsung khai tử dòng Note, Galaxy Note 7 Đài Loan trở thành lựa chọn hot

526

Thất bại ở Note 7, những nhà sản xuất tại Hàn Quốc đang có ý định khai tử luôn dòng Note và bổng nhiên Galaxy Note 7 Đài Loan với diện mạo và cấu hình tương tự trở thành lựa chọn hấp dẫn hiện nay.

samsung-khai-tu-dong-note-galaxy-note-7-dai-loan-tro-thanh-lua-chon-hot

Diện mạo Galaxy Note 7 Đài Loan màu xanh coral khiến không ít người dùng bị mê hoặc

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại online

Galaxy Note 7 Đài Loan có gì?

Ngoại hình: Cùng kích thước, cùng số lượng màu sắc, các linh kiện ở cùng một vị trí giống như trên phiên bản chính hãng. Cũng màn hình cong, cũng bút S-Pen huyền thoại thì khó lòng mà người khác có thể phân biệt được.

Cấu hình: Chip Exynos 8890 vô địch trong giới Android hiện tại cùng 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong cho phép người dùng sử dụng những phần mềm nặng mà không hề hấn gì.

Chế độ bảo hành: Riêng sản phẩm từ Đài Loan này hiện tại mua mới vẫn được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam nên mọi lỗi làm từ nhà sản xuất đều sẽ được giải quyết cho bạn giúp bạn yên tâm sử dụng hơn.

Với những điểm cộng vượt trội như vậy thì viễn cảnh tương lai nào sẽ dành cho Galaxy Note 7 Đài Loan, liệu đây có trở thành một hậu duệ xứng đáng cho hàng chính hãng bị khai tử không.

samsung-khai-tu-dong-note-galaxy-note-7-dai-loan-tro-thanh-lua-chon-hot

Galaxy Note 7 Đài Loan đặt cùng hàng chính hãng cũng có thể nào phân biệt được

Xem thêm:http://didongabc.com/iphone-7-dai-loan

Galaxy Note 7 Đài Loan trong tương lai

Phiên bản Note cuối cùng: Như đã đề cập ở trên, Samsung hiện đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm Galaxy S8, kèm theo đó là… bút S-Pen. Tức là một động thái nhằm chuẩn bị cho việc sẽ không có sản phẩm Note tiếp theo.

Phiên bản Note cấu hình cao nhất: Dòng Note chính hãng cao nhất còn hỗ trợ trên thị trường là Note 5, nhưng cấu hình và bề mặt sẽ không thể nào sánh vai được với người kế nhiệm Note 7. Và cũng có thể khẳng định Galaxy Note 7 Đài Loan là phiên bản Note cao cấp nhất từ nay về sau của Samsung.

Có thể thấy lựa chọn Galaxy Note 7 Đài Loan ngay lúc này sẽ rất đúng đắn với số tiền bạn bỏ ra. Ngoại hình miễn chê, cấu hình cực khủng, lại là hàng hiếm trong thị trường trong vài năm nữa mà mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng. Chờ gì mà không sở hữu ngay bằng cách đặt hàng qua hotline 0972887279 hoặc website www.didongabc.com.