Những đặc điểm nổi bật khiến iPhone X có giá trên trời

31

Chiếc smartphone iPhone X vừa được tung ra đã tạo được tiếng vang lớn và đem lại cho Apple khoản doanh thu không hề nhỏ. Ở Việt Nam khách hàng phải mất đến vài chục triệu đồng để có thể sở hữu sản phẩm mới nhất của Apple này. Cùng tìm hiểu xem những đặc điểm nào khiến iPhone X được bán với mức giá trên trời như vậy.

Những đặc điểm nổi bật khiến iPhone X có giá trên trời 1

Thiết kế iPhone X loại bỏ nút Home vật lý.

Ngoài giá trị thương hiệu thì việc iPhone X sở hữu hàng loạt các công nghệ, tích hợp các tính năng mới nhất góp phần làm tăng giá trị của nó. Có thể kể đến các tính năng nổi bật như:

  • Loại bỏ nút home vật lý trong thiết kế

Loại bỏ nút home vật lý có thể coi là một sự thay đổi đáng kể trong công nghệ chế tạo smartphone. Người dùng sử dụng các thao tác tương ứng để đến được trung tâm điều khiển. Người dùng vốn đã quen với sự có mặt của nút home vật lý, học có thể phải mất một khoảng thời gian để làm quen với việc này.

  • Bảo mật bằng Face ID

Không phải bảo mật bằng vân tay, bảo mật bằng Face ID mới là công nghệ tiên tiến nhất trong việc đảm bảo an toàn bảo mật cho người dùng. Một chiếc camera hồng ngoại được trang bị trên iPhone X, nó có thể phóng đến 30.000 điểm ảnh trên khuôn mặt giúp hệ thống ghi nhận và xử lý để xác định được khuôn mặt hoàn chỉnh mở mật khẩu. Khuôn mặt của người sử dụng được ghi nhận chi tiết hơn qua từng ngày sử dụng và đảm bảo không một ai khác có thể mở nó.

Những đặc điểm nổi bật khiến iPhone X có giá trên trời 2

Sạc không dây là một trong những công nghệ mới được người dùng ưa thích.

  • Trang bị chip xử lý 6 nhân

Điện thoại iPhone X được trang bị bộ vi xử lý A11 gồm 6 nhân. Tùy theo nhu cầu sử dụng và các thao tác của người dùng mà iPhone X sẽ quyết định sử dụng nhân nào để tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất.

  • Sạc không dây

Sạc không dây là một trong những công nghệ mới được người dùng ưa thích. Không cần các dây sạc rườm rà, một tấm sạc AirPower có thể giúp bạn nạp năng lượng cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Chính những điểm mới công nghệ này tạo nên sự khác biệt giữa iPhone X và các sản phẩm smartphone đến từ các thương hiệu khác.

  • Camera

Bộ đôi camera có độ phân giải cao, tích hợp tính năng chống rung quang học và hàng loạt các chế độ chụp hình có một không hai giúp thỏa mãn những người trẻ thích chụp hình.

Mặc dù phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu chiếc iPhone X, nhưng với chất lượng nổi bật và những tính năng công nghệ hiện đại, sản phẩm này thực sự khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm: