Nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong ?

164

Bạn đang có nhu cầu mua laptop, nhưng phân vân không biết nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong thì tốt hơn? Fpt và Thế giới di động đều là những công ty danh tiếng, có hệ thống cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Hai thương hiệu này đều đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Hãy cùng tìm hiểu và so sánh các khía cạnh như đa dạng về sản phẩm, mức giá, thái độ nhân viên và chế độ bảo hành giữa hai hệ thống cửa hàng để tìm ra câu trả lời nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong.

Nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong 1

Fpt và Thế giới di động đều là những doanh nghiệp danh tiếng.

  1. Đa dạng sản phẩm

Nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong 2

Sản phẩm laptop tại Thế giới di động.

Theo số lượng hãng sản xuất laptop đang được kinh doanh tại Thế giới di động và Fpt không có quá nhiều chênh lệch, nhưng chính xác là Thế giới di động đang chiếm ưu thế khi kinh doanh laptop của 8 hãng sản xuất lần lượt là Dell, Acer, Asus, Lenovo, Msi, HP, LG và Apple. Trong khi đó, con số này ở Fpt shop là 7, chênh lệch này là không quá đáng kể.

  1. Giá và chất lượng sản phẩm

Nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong 3

Sản phẩm laptop tại Fpt shop.

Hầu như không có sự chênh lệch nhiều giữa giá cả các sản phẩm. Để có thể mua được giá rẻ, bạn có thể mua hàng trong các đợt khuyến mãi để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Lời khuyên cho bạn khi mua laptop nên nhờ đến một người am hiểu lĩnh vực này để mua được một sản phẩm mới, chất lượng và tránh các lỗi không đáng có.

  1. Thái độ nhân viên

Nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong 4

Nhân viên cả hai được đánh giá cao về thái độ phục vụ.

Xét về mặt bằng chung thì dù là nhân viên của Fpt hay Thế giới di động đều được đánh giá cao về mặt thái độ. Nhân viên niềm nở khi khách hàng đến và luôn giữ được sự nhiệt tình trong quá trình tư vấn sản phẩm. Đương nhiên, có không ít các vụ khách hàng tố nhân viên có thái độ không tốt với họ, nhưng thiết nghĩ đây chỉ là trường hợp ít, không thể phủ nhận văn hóa doanh nghiệp đang ngày càng được chú ý và trở nên tốt hơn.

  1. Chế độ bảo hành

Nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong 5

Cả hai đều cam kết bảo hành chính hãng.

Cả Fpt và Thế giới di động đều cam kết bảo hành chính hãng tức là khi laptop của bạn xảy ra trục trặc, nó sẽ được chuyển đến trung tâm bảo hành của nhãn hiệu này để được sửa chữa. Do đó, không thể nói bên nào bảo hành tốt hơn.

Vậy tóm lại nên mua laptop ở Fpt hay thegioididong thực sự phụ thuộc vào niềm tin và sự yêu thích của bạn đối với thương hiệu nào nhiều hơn. Ngoài Fpt, Thế giới di động thì có lẽ bạn nên tham khảo một số địa chỉ bán laptop uy tín khác như Phong Vũ, Nguyễn Kim, Thành Long, Hoàng Nhân hay Laptopno1.

Xem thêm: