Nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất?

85

Nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định mua laptop cũ. Dưới đây là danh sách 3 cửa hàng kinh doanh laptop cũ nhận được đánh giá tốt từ đa số các khách hàng.

Mua laptop cũ là lựa chọn của khá nhiều khách hàng khi muốn sở hữu một chiếc máy có cấu hình cao, hiệu năng mạnh nhưng giá cả không quá đắt đỏ. Nhưng để tìm một sản phẩm ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. Mua laptop cũ tại một cửa hàng uy tín là một điều quan trọng.

 1. Laptop 88

Nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội 1

Laptop 88 là hệ thống bán lẻ laptop cũ tương đối uy tín.

Laptop 88 là hệ thống bán lẻ laptop cũ khá nổi tiếng tại Hà Nội với hơn 6 chi nhánh tại các địa điểm như:

 • 40 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
 • 124 Lương Thế Vinh, Hà Nội
 • 16/35 Lê Đức Thọ, Hà Nội
 • 63 Phủ Thượng Đoạn, Hải Phòng
 • 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Laptop 88 kinh doanh laptop cũ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Asus, Sony,… Sản phẩm rẻ nhất có giá tầm 4 triệu, sản phẩm đắt nhất đôi khi lên đến vài chục triệu. Đa số khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên khi khách đến mua hàng. Vì thế nếu đang phân vân nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà thành thì Laptop 88 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đầu tiên bạn nên xem xét.

 1. Laptop Az

Nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội 2

Một chiếc laptop do Laptop Az cung cấp.

Laptop Az đã được thành lập hơn 8 năm, cung cấp hàng loạt các laptop cũ, linh kiện và dịch vụ sửa chữa uy tín. Cửa hàng tọa lạc tại số 38, ngõ 41, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Với cam kết lấy việc phục vụ khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu. Laptop Az cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 1. Laptop Ht

Nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội đảm 3

Một chi nhánh của Laptop Ht tại Hà Nội.

Laptop Ht được thành lập và đã đi vào hoạt động hơn 15 năm. Với những nỗ lực và sự kiểm chứng của khách hàng trong thời gian qua, Ht xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho những người không biết nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội. Laptop Ht hiện có hai chi nhánh, tọa lạc lần lượt tại:

 • 116, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số nhà 24, ngõ 1/64 Bùi Xuân Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài chất lượng sản phẩm thì thái độ phục vụ của nhân viên cùng với chế độ bảo hành tốt chính là những yếu tố hàng đầu giúp giúp Laptop Ht tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Bạn biết với điều kiện tài chính có hạn và nhu cầu sử dụng laptop của mình thì có nên mua laptop cũ. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên mua laptop cũ ở đâu tại Hà Nội thì 3 cửa hàng trên là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc laptop cũ mà chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc đi cùng một người am hiểu laptop đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm là hành động hết sức thông minh. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm: