Nên mua laptop Asus ở đâu rẻ và chất lượng nhất Tp HCM?

25

Trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh mặt hàng laptop, mặc dù nhiều nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng tốt và đúng giá. Không ít người lợi dụng nhu cầu mua sắm lớn của thành phố đông đúc này để lừa đảo, bán hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc bán với giá quá cao so với thực tế. Với quá nhiều sự lựa chọn như vậy, nên mua laptop Asus ở đâu rẻ và chất lượng nhất Tp HCM?

Những người có kinh nghiệm trong nghề hoặc có điều kiện kinh tế hầu hết sẽ đặt hàng chính hãng hoặc chọn hình thức mua laptop xách tay để đảm bảo được dùng hàng tốt. Con số này chỉ chiếm số nhỏ, còn phần lớn khách hàng còn lại sẽ chọn hình thức mua laptop tại những cửa hàng uy tín gần nhất để tiện lựa chọn, kiểm tra và bảo hành. Dưới đây là một vài gợi ý về địa chỉ kinh doanh laptop chất lượng và giá rẻ nhất ở TP HCM bạn có thể tham khảo:

  1. Điện máy Phong Vũ

Với những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khi nhắc đến Phong Vũ đã không còn quá xa lạ, nhiều người còn cho rằng đâu là địa chỉ bán máy tính uy tín nhất tại Tp HCM. Điểm nổi bật của Phong Vũ chính là máy tính chất lượng, nhân viên tận tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành máy tính luôn luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  1. FPT Shop

Là trung tâm bán thiết bị điện tử trực thuộc Công ty Cp Kỹ thuật số FPT, cửa hàng FPT trở thành địa chỉ mua sắm uy tín của rất nhiều người. Với ưu điểm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn được đào tạo bài bản, đồng thời có thái độ phục vụ tận tình. Không chỉ bán sản phẩm chất lượng tốt mà FPT còn liên tục có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên tục nâng cao dịch vụ và cập nhật phiên bản mới để phục vụ tốt nhất.

  1. Thế giới di động

Có mặt ở hầu hết các quận trên địa bàn thành phố HCM, thậm chí đang tăng cường số lượng cửa hàng để phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng. Mặc dù sản phẩm chủ đạo của Thế giới di động là điện thoại thông minh, thế nhưng Laptop cũng là sản phẩm thiết yếu, chiến lược để tạo nên sức hút cũng như nguồn doanh thu lớn.

  1. Điện máy Nguyễn Kim

Mới xuất hiện trên thị trường vào năm 1996, chỉ mới hơn 10 năm thế nhưng Nguyễn Kim đã tạo dựng được một vị thế tuyệt vời và có khả năng cạnh tranh không thua kém các cửa hàng điện máy như FPT, Thế giới di động hay Phong Vũ,… Luôn giữ vững danh hiệu là địa chỉ bán lẻ điện máy có doanh số, thị phần và chất lượng phục vụ số 1 Việt Nam. Nguyễn Kim không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong đó Laptop là một trong những mặt hàng thiết yếu.

Máy tính Asus là hãng máy tính đã và đang được ưa chuộng, đồng thời với nhiều mức giá và khả năng khác nhau, đây xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho giỏ hàng của bạn. Với 4 gợi ý trên, bạn sẽ không chọn được cho mình một địa chỉ nên mua laptop Asus ở đâu rẻ và chất lượng nhất Tp HCM.

Xem thêm: