Nên mua điện thoại trả góp ở đâu?

29

Mua trả góp là hình thức bán hàng ngày càng được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền mà không cần phải thanh toán hết một lần. Có nên mua trả góp không và nên mua điện thoại trả góp ở đâu để có được mức giá tốt nhất là điều mà nhiều người quan tâm.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu 1

Sử dụng dịch vụ của PPF (Home Credit) khách hàng phải trả trước từ 30% đến 70%.

Mua trả góp giúp khách hàng có thể mua được chiếc điện thoại yêu thích mà không nhất định phải đưa đủ tiền trong một lần. Bạn có thể tiến hành thanh toán nhiều lần cho đơn vị kinh doanh thông qua một bên cho vay tài chính thứ 3. Nên mua điện thoại trả góp ở đâu giá rẻ phụ thuộc vào chính sách của cửa hàng. Người mua sẽ lựa chọn thời gian hoàn thành việc trả tiền cho sản phẩm họ mua. Người mua chỉ cần khoản tiền ban đầu (tùy giá trị sản phẩm) và một số loại giấy tờ như bằng lái xe, CMND,… Hầu hết các cửa hàng bán điện thoại tương đối lớn hiện nay đều áp dụng hình thức trả góp để chia sẻ khó khăn với khách hàng. Bạn có thể chọn mua trả góp tại Thế giới di động, Fpt shop, Viễn thông A, cửa hàng Viettel, Nguyễn Kim,…

 Nên mua điện thoại trả góp ở đâu 2

Đối với những mặt hàng có giá trị dưới 10 triệu đồng thì bạn chỉ cần bằng lái xe và CMND.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu còn phụ thuộc sản phẩm bạn muốn mua có bán ở những cửa hàng nào. Bạn có thể tham khảo giá cũng như chính sách và yêu cầu để được mua trả góp. Đa số các chính sách trả góp ở các cửa hàng không có quá nhiều chênh lệch. Để có thể đảm bảo nhận được lợi ích tốt nhất bạn nên mua vào các thời điểm có các chương trình khuyến mãi lớn trong năm. Hiện tại có hai công ty lớn đóng vai trò bên thứ ba trong việc mua trả góp là PPF (Home Credit) và ACS (AEON Credit Service Việt Nam). Đây là hai công ty chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng muốn mua trả góp. Đa số các cửa hàng bán lẻ hiện nay đều hợp tác với hai tổ chức tài chính trên. Sử dụng dịch vụ của PPF (Home Credit) khách hàng phải trả trước từ 30% đến 70% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại thanh toán với lãi suất và tiền phí thu hộ phụ thuộc vào kì hạn thanh toán mà khách hàng đã chọn. Đối với những mặt hàng có giá trị dưới 10 triệu đồng thì bạn chỉ cần bằng lái xe và CMND. Trong khi đó, ACS (AEON Credit Service Việt Nam) cho phép khách hàng trả trước từ 10 – 70% tổng giá trị của sản phẩm. Lãi suất khoảng 2.6%  và khách hàng cần thanh toán đúng hạn. Đối với những khoản vay trên 10 triệu bạn cần chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu và CMND.

Nên mua điện thoại trả góp ở đâu không còn khiến bạn phải phân vân nhiều. Bạn có thể lựa chọn một trong những cửa hàng đã nhắc ở trên để mua trả góp chiếc điện thoại yêu thích.

Xem thêm: