Nên mua điện thoại Sony hay Samsung thì tốt hơn?

28

Nên mua điện thoại Sony hay Samsung thì tốt hơn là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi đang phân vân chưa biết nên sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây để biết được nên mua điện thoại thương hiệu nào nhé.

Điện thoại Sony

Nên mua điện thoại Sony hay Samsung thì tốt hơn 1

Sony được người dùng đánh giá cao bởi sự tinh tế, sang trọng và cũng không kém phần độc đáo.

Thương hiệu điện thoại Nhật Bản vốn nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm và độ bền cao. Thiết kế điện thoại Sony được người dùng đánh giá cao bởi sự tinh tế, sang trọng và cũng không kém phần độc đáo. Trong khi thiết kế của phần lớn smartphone ngày nay đều có nét hao hao giống nhau, thì việc Sony vẫn giữ được nét độc đáo khiến nhiều khách hàng ưa thích. Smartphone của Sony cũng được đánh giá cao về cấu hình và tính năng.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Sony cũng có những khuyết điểm nhất định. Khuyết điểm phải kế đến đầu tiên là hay mắc các lỗi vặt. Trong những năm gần đây, chất lượng điện thoại Sony ngày càng kém hơn khi liên tục gặp các trục trặc, hỏng vặt khiến người dùng khó chịu. Thêm vào đó, việc sửa chữa hay thay thế các chi tiết, bộ phận trong máy gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian khi không có để thay thế hoặc phải chờ nhà sản xuất cung cấp.

Điện thoại Samsung

Nên mua điện thoại Sony hay Samsung thì tốt hơn 2

Samsung sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế hiện đại, bắt mắt, được tích hợp hàng loạt các tính năng độc đáo.

Samsung là thương hiệu điện thoại nổi đến từ Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, Samsung phát triển vượt bậc và đưa các sản phẩm smartphone của nó trở thành những chiếc điện thoại chất lượng không hề thua kém so với iPhone. Smartphone Samsung sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế hiện đại, bắt mắt, được tích hợp hàng loạt các tính năng độc đáo, cấu hình mạnh mẽ và chất lượng máy ảnh cực cao. Đặc biệt trong những dòng sản phẩm smartphone cao cấp còn có tính năng trợ lý ảo giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Samsung cũng có những nhược điểm nhất định như mau xuống pin, thường bị đứng máy, chạy chậm sau một thời gian sử dụng.

Cả điện thoại Samsung và Sony đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nên mua điện thoại Sony hay Samsung phụ thuộc vào các yếu tố như: bạn thích thương hiệu nào hơn, bạn muốn mua sản phẩm ở phân khúc giá như thế nào,… Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ những người đã sử dụng cũng như trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ở cửa hàng để đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể tham khảo bài viết nên mua điện thoại Samsung hay Oppo.

Xem thêm