Nên mua điện thoại Samsung hay Oppo thì tốt hơn?

29

Nên mua điện thoại Samsung hay Oppo, sản phẩm của thương hiệu nào sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng? Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của những chiếc smartphone đến từ hai thương hiệu này để có được quyết định cuối cùng.

  1. Điện thoại Samsung

Nên mua điện thoại Samsung hay Oppo thì tốt hơn 1

Smartphone Samsung được yêu thích bởi thiết kế thời thượng.

Samsung được đánh giá là một trong những thương hiệu smartphone được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Smartphone Samsung được yêu thích bởi thiết kế thời thượng, mặt kính sang trọng, thiết kế màn hình tràn mới nhất. Các sản phẩm của thương hiệu đến từ Hàn Quốc được nhận xét là dẫn đầu xu hướng khi tích hợp những công nghệ mới nhất trong các sản phẩm như: trợ lý ảo cho người dùng, công nghệ sạc nhanh, nhận diện khuôn mặt hay mở trực tiếp ứng dụng khi điện thoại đang khóa, hỗ trợ công nghệ thực tế ảo,… Bộ đôi camera được đầu tư nâng cấp qua từng dòng sản phẩm và đang trở thành camera điện thoại hiện đại nhất, thậm chí vượt qua camera của iPhone. Hiệu năng xử lý ngày càng nhanh và mượt mà hơn, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu giải trí, xử lý đa nhiệm và giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhược điểm là các sản phẩm của Samsung có giá nhỉnh hơn so với điện thoại Oppo. Ngoài ra, thiết kế giữa các dòng sản phẩm không có nhiều khác biệt.

  1. Điện thoại Oppo

Nên mua điện thoại Samsung hay Oppo thì tốt hơn 2

Oppo tung ra nhiều dòng sản phẩm cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Thương hiệu Oppo đang dần chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc cũng như tấn công thị trường các nước khác. Oppo tung ra nhiều dòng sản phẩm để chứng minh nó chất lượng như thế nào. Một trong những điều khiến Oppo được yêu thích chính là biết đi trước và đón đầu xu hướng người dùng. Nhiều bạn trẻ mê tít smartphone Oppo với camera độ phân giải cao cùng nhiều chế độ chụp hình giúp người dùng lưu giữ những khoảnh khắc kì diệu. Nhiều sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung, dành cho những người có thu nhập thấp hay sinh viên cũng đủ sức để sở hữu một smartphone thương hiệu Oppo. Các sản phẩm của Oppo cũng được đánh giá cao với thiết kế hiện đại và vừa tay cầm. Dung lượng pin được cải thiện trong từng dòng sản phẩm giúp người dùng tăng thời gian sử dụng.

Nên mua điện thoại Samsung hay Oppo phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như số tiền mà bạn dành cho việc mua điện thoại. Nếu bạn muốn một chiếc smartphone tinh tế, thời thượng và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc và giải trí thì điện thoại Samsung là một ứng cử viên tuyệt vời. Nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại chụp hình đẹp và đáp ứng được các nhu cầu cơ bản mà giá không quá “chat” thì bạn nên chọn Oppo. Nên mua điện thoại Samsung hay iPhone cũng là bài viết bạn nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua điện thoại gì.

Xem thêm: