Nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel thì tốt hơn?

35

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel thì tốt hơn là điều mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua điện thoại hết sức quan tâm. Cả hai đều là những hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại hàng đầu nước ta.

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel thì tốt hơn 1

Hệ thống cửa hàng bán lẻ của Fpt shop có đến 472 cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ của Fpt shop có đến 472 cửa hàng được phân bố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc cam kết cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chính hãng, thì Fpt shop còn được lòng khách hàng khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc và tôn trọng khách hàng. Các chính sách về giá cả, bảo hành hay đổi trả đều được quy định rõ ràng, giúp khách hàng không mất nhiều thời gian khi có vấn đề xảy ra. Hơn nữa, bảo hành điện thoại ở Fpt shop là bảo hành chính hãng, đôi khi mất nhiều thời gian nhưng bù lại chất lượng luôn được đảm bảo. Fpt shop cũng hỗ trợ khách hàng thực mua trả góp khi cần với những quy trình và thủ tục nhanh gọn, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Tuy nhiên, theo khảo sát chung thì giá bán smartphone ở Fpt shop có phần nhỉnh hơn so với ở hệ thống cửa hàng bán lẻ Viettel. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng không biết nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel.

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel thì tốt hơn 2

Nhiều sản phẩm điện thoại ở Viettel được bán với mức giá khá ưu đãi.

Viettel không chỉ đảm nhận vai trò nhà mạng lớn mà còn một trong những cửa hàng bán lẻ điện thoại lớn phân bố trên cả nước. Tương tự như Fpt shop, đa số các sản phẩm điện thoại của Viettel được phân phối bởi công ty Fpt Trading. Sản phẩm đều là hàng chính hãng, do đó, người dùng không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua điện thoại ở các cửa hàng Viettel khi phân vân nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel là giá cả. Do có lợi thế là nhà mạng, chính vì vậy nhiều sản phẩm điện thoại ở Viettel được bán với mức giá khá ưu đãi mà số tiền khách hàng phải trả thấp hơn ở các cửa hàng khác có thể lên đến vài triệu đồng. Để có thể nhận được ưu đãi này, khách hàng phải đáp ứng được điều kiện chọn sử dụng sim và các gói cước nghe gọi hoặc sử dụng dịch vụ nhà mạng này trọn đời. Đây là một ưu thế nổi bật của cửa hàng Viettel so với các hệ thống bán lẻ khác như Fpt shop, Thế giới di động hay Viễn thông A,…

Quyết định nên mua điện thoại ở Fpt hay Viettel hoàn toàn là quyền lựa chọn của bạn. Tham khảo bài viết nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động để chọn được nơi mua điện thoại tốt nhất.

Xem thêm: