Nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động thì rẻ hơn?

15

Điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Mua điện thoại ở đâu chất lượng, chế độ bảo hành tốt và đúng giá luôn là mối quan tâm của nhiều người. Thế giới di động và Fpt shop là hai hệ thống cửa hàng phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động thì rẻ hơn là quan tâm của nhiều khách hàng.

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động thì rẻ hơn 1

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động thì tốt hơn?

Trước đây, Fpt shop thường có lợi thế hơn các hệ thống cửa hàng khác khi được phân phối bởi Fpt Trading. Fpt shop thường có sản phẩm nhanh hơn, chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều khuyến mãi sốc. Bạn có thể đọc thêm có nên mua điện thoại ở fpt không để có thêm thông tin. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Thế giới di động cũng đã trở thành đại lý cấp 1 của các hãng điện thoại lớn, chính vì vậy vị thế của nó không hề thua kém so với Fpt shop. Theo khảo sát chung không có chênh lệch quá lớn về mức giá của sản phẩm được bán ra tại Thế giới di động và Fpt shop. Còn nếu có chênh lệch giá đáng kể thì có thể do khuyến mãi đi kèm có giá trị khác nhau.

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động thì rẻ hơn 2

Fpt shop đảm bảo kinh doanh với những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt.

Trong thị trường bán lẻ điện thoại di động hiện nay, cả Thế giới di động và Fpt shop đều là những ông lớn và đã chiếm được thị phần lớn. Hệ thống cửa hàng của cả hai gần như có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước và nếu để ý bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các cửa hàng này thường ở gần nhau. Ngoài việc bán hàng offline, cả hai đều chú trọng đến bán hàng online. Website được đầu tư kĩ lưỡng, cập nhật đầy đủ các thông tin về cấu hình và giá bán của máy. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin, so sánh các sản phẩm, nhờ tư vấn và tìm hiểu giá ở cả hai cửa hàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên mua điện thoại ở Fpt hay Thế giới di động thì rẻ hơn 3

Thế giới di động hiện đang là hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Khi mua sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra kĩ máy hoạt động như thế nào, có bị bong tróc hay một dấu hiệu lạ nào không. Mở lịch sử hoạt động hay thư viện ảnh để kiểm tra máy có phải hàng trưng bày hay không. Tìm hiểu kĩ về chế độ bảo hành hoặc đổi trả như thế nào, tránh được các tranh chấp không đáng có sau này.

Xem thêm