Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội?

25

Có hàng loạt các cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện thoại di động ở Hà Nội, nhiều khách hàng phân vân nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội?

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội 1

Một cửa hàng được coi là uy tín nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm phải ổn định, không mắc các lỗi như đứng máy, màn hình kém nhạy, tắt nguồn,… Không chấp nhận các sản phẩm là hàng dựng, hàng kém chất lượng.

  • Giá thành hợp lý

Mức giá thành của sản phẩm không được quá chênh lệch so với các đơn vị khác.

  • Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành rõ ràng, khách hàng tốt nhất nên xem kĩ các chính sách bảo hành của cửa hàng để tránh các tranh chấp không đáng có sau này.

  • Thái độ phục vụ của nhân viên

Thái độ phục vụ của nhân viên ảnh hưởng quan trọng đến hình ảnh của cửa hàng và khả năng mua hàng của khách. Dù là trước hay sau mua hàng thì nhân viên luôn phải niềm nở, nhiệt tình và cố gắng giải đáp và hỗ trợ các thắc mắc cho khách hàng.

Dựa theo những tiêu chí trên thì sau đây là danh sách các cửa hàng gợi ý cho khách hàng chưa biết nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội:

  1. Thế giới di động

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội 2

Thế giới di động được xem như một địa chỉ đáng tin cậy khi không biết nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội. Đa dạng sản phẩm, chất lượng và thái độ phục của nhân viên chính là những điều tạo nên niềm tin cho khách hàng.

  1. Fpt shop

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội 3

Là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại hàng đầu, Fpt shop được đánh giá cao khi bán hàng chính hãng, chế độ bảo hành hay đổi trả sản phẩm tốt và nhân viên phục vụ nhiệt tình.

  1. Cellphones

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội 4

Cellphones là địa chỉ bán hàng được tin cậy, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cửa hàng này qua bài viết có nên mua điện thoại ở Cellphones.

  1. Hoàng Hà mobile

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội 5

Được thành lập từ năm 1996, Hoàng Hà mobile là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp điện thoại di động tại Hà Nội. Hơn 20 năm qua, khách hàng đã được trải nghiệm chất lượng sản phẩm uy tín, sự phục vụ tận tâm của nhân viên. Chính vì thế, đây là nhà cung cấp mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

  1. Tiến Cường mobile

Nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội 6

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu khác, nhưng Tiến Cường mobile cũng đã có được niềm tin từ khách hàng khi cam kết các sản phẩm chính hãng, đúng giá và chế độ hậu mãi tốt.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội thì những cửa hàng trên sẽ là gợi ý không tồi chút nào. Còn nếu bạn đang ở tp Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo bài viết nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm để có thêm thông tin.

Xem thêm: