Nên mua điện thoại ở đâu tphcm?

25

Trên thị trường tồn tại không ít các cửa hàng kinh doanh sản phẩm kém chất lượng. Nên mua điện thoại ở đâu tphcm uy tín và giá cả phải chăng là mối quan tâm của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng đang có nhu cầu mua điện thoại.

Điện thoại là sản phẩm công nghệ mà hầu như không ai không cần. Tuy nhiên để mua được một sản phẩm công nghệ tốt, bạn hoặc hiểu biết về công nghệ hoặc chọn mua sản phẩm tại cửa hàng uy tín. Nên mua điện thoại hãng nào tốt nhất, nên mua điện thoại ở đâu uy tín là mối quan tâm của nhiều người.

  1. Nên mua điện thoại phân phối chính hãng ở đâu tphcm?

Các thương hiệu điện thoại đang được phân phối chính hãng ở nước ta bao gồm: Apple, Samsung, Sony, Oppo,… và được bán tại hầu hết các hệ thống điện thoại cửa hàng trên khắp cả nước.

Danh sách những cửa hàng bán điện thoại chính hãng ở tphcm:

  • Thế giới di động

Nên mua điện thoại ở đâu tphcm 1

Hệ thống cửa hàng Thế giới di động.

Thế giới di động là hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại lớn nhất tại nước ta. Với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và thái độ phục vụ tốt, đây là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn khi không biết nên mua điện thoại ở đâu tphcm.

  • Fpt shop

Nên mua điện thoại ở đâu tphcm 4

Fpt shop phân phối hàng chính hãng.

Fpt shop là hệ thống cửa hàng lớn, phân phối sản phẩm từ Fpt trading. Với nhiều năm kinh doanh, Fpt shop đã tạo dựng được niềm tin nhất định đối với người tiêu dùng.

  • Viễn thông A

Nên mua điện thoại ở đâu tphcm 5

Viễn thông A đã tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Nhiều sản phẩm được bán với giá hấp dẫn, chế độ hậu mãi tốt, Viễn thông A đã tạo được chỗ đứng trên thị trường sau nhiều năm qua. Cam kết bán hàng chính hãng giúp người tiêu dùng yên tâm khi mua và sử dụng hàng tại đây.

Ngoài 3 hệ thống cửa hàng lớn trên còn có một vài thương hiệu đắt giá phải nhắc đến khi muốn mua điện thoại như Nguyễn Kim, Phong Vũ, Hnammobile, Hoàng Hà Mobile, Cellphones và Vinpro.

  1. Nên mua điện thoại xách tay ở đâu tphcm?

Nên mua điện thoại ở đâu tphcm 3

Phong vũ cũng là địa chỉ mua sắm thiết bị điện tử đáng tin cậy.

Đối với các sản phẩm xách tay thì nên mua điện thoại ở đâu tphcm để đảm bảo chất lượng và không mua phải hàng dựng. Bạn có thể tham khảo danh sách một số cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại tphcm:

  • Cellphones

Nên mua điện thoại ở đâu tphcm 6

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài viết có nên mua điện thoại ở Cellphones.

  • Tech One

Nên mua điện thoại ở đâu tphcm 3

Tech One là cái tên khá uy tín cho những ai muốn mua điện thoại xách tay.

Tech One cũng là cái tên đình đám trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại xách tay. Điểm nổi bật của Tech One là sự đa dạng về hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá cả tương đối ổn.

Một số cửa hàng bán điện thoại xách tay cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo là Cửa hàng xách tay 24h Store, Huca, Hệ thống bán lẻ di động thông minh, Hnammobile,…

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn đã biết nên mua điện thoại ở đâu tphcm.

Xem thêm: