Nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu tốt nhất?

21

Nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu tốt nhất khiến nhiều khách hàng phải đau đầu suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Nếu được tư vấn cho bạn, có lẽ với số tiền này, bạn nên lựa chọn một trong ba siêu phẩm smartphone dưới đây.

 1. Điện thoại Sony Xperia XZ1

Nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu tốt nhất 1

Sony Xperia XZ1 sở hữu thiết kế vuông góc đầy mạnh mẽ và sang trọng.

Phân vân nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu sao bạn không thử cân nhắc tới sản phẩm Sony Xperia XZ1 danh tiếng đến từ thương hiệu Nhật Bản. Những đặc điểm về thiết kế và cấu hình giúp Sony Xperia XZ1 ghi điểm với khách hàng:

 • Không chạy theo xu hướng bo tròn góc mềm mại như đa số các thương hiệu khác, Sony Xperia XZ1 vẫn luôn giữ vững thiết kế vuông góc đầy mạnh mẽ và sang trọng của mình. Sony Xperia XZ1 đặc biệt thích hợp cho những quý ông lịch lãm, sành điệu.
 • Màn hình kích thước 5.2 inch vừa đủ để sử dụng. Công nghệ Full HD cho hình ảnh sống động và chân thật.
 • Sony Xperia XZ1 sở hữu cấu hình cực kì mạnh mẽ, có thể chơi được cả những tựa game nặng nhất mà không phải lo lắng gì. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đa nhiệm với con chip Qualcomm Snapdragon 835 8 nhân 64-bit cao cấp, 4 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB.
 • Sony Xperia có khe cắm mở rộng kết nối 4G LTE Cat 9, hỗ trợ bộ nhớ.

Nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu là quyết định của bạn. Nhưng rõ ràng Sony Xperia XZ1 là một lựa chọn không tồi chút nào.

 1. Điện thoại iPhone 7 32GB

Nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu tốt nhất 2

Điện thoại iPhone 7 32GB được sản xuất theo chuẩn chống nước mới.

Nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu mà bỏ qua iPhone 7 32GB thì quả là một sự thiếu sót lớn. Sản phẩm của nhà táo luôn khiến người sử dụng phải phát cuồng, không chỉ thiết kế đẹp, tích hợp nhiều tính năng mà yếu tố an toàn bảo mật cũng được đánh giá rất cao so với các thương hiệu khác. Một số đặc điểm nổi bật của iPhone 7 32GB:

 • Thừa hưởng thiết kế quen thuộc từ người anh em trước nhưng kích thước lớn hơn.
 • Camera trước được tăng độ phân giải và nhiều chế độ chụp hình độc đáo để đáp ứng được các nhu cầu của lớp trẻ ngày nay.
 • Điện thoại iPhone 7 32GB được sản xuất theo chuẩn chống nước mới, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
 • Cảm biến vân tay siêu nhạy mở thiết bị chỉ sau một chạm.
 • Cấu hình mạnh mẽ, sẵn sàng với cả những game nặng.

Còn rất nhiều điểm nổi bật trong cả hai sản phẩm trên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá cả và chế độ bảo hành tại các hệ thống cửa hàng , trước khi đưa ra quyết định nên mua điện thoại nào tầm 15 triệu. Tham khảo bài viết nên mua điện thoại nào tầm 10 triệu năm 2017 để có thêm nhiều lựa chọn.

Xem thêm: