Nên mua điện thoại LG hay Samsung thì tốt hơn?

28

LG và Samsung đều là hai ông lớn trong ngành sản xuất smartphone của Hàn Quốc. Nên mua điện thoại LG hay Samsung thì tốt hơn không phải câu hỏi dễ trả lời. Sản phẩm nào được đánh giá cao hơn còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể cũng như mức giá của nó, vì mỗi hãng lại có những thế mạnh riêng.

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu nên mua điện thoại HTC hay Samsung. Lần này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem giữa LG và Samsung thì nên mua điện thoại LG hay Samsung, cùng đánh giá những ưu và nhược điểm chung của hai thương hiệu trên để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

  1. Smartphone Samsung

Nên mua điện thoại LG hay Samsung thì tốt hơn 1

Samsung thực sự đã tạo ra những sản phẩm khác biệt.

Trong những năm gần đây, vị thế của các sản phẩm smartphone Samsung ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao. Nó đánh bại hàng loạt các đối thủ và dần trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất. Để làm nên điều kì diệu này, Samsung thực sự đã tạo ra những sản phẩm khác biệt. Những chiếc smartphone của Samsung được đánh giá cao khi luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất như vân tay, chống nước, camera có độ phân giải cao, nhiều chế độ chụp hình độc đáo, sạc nhanh,… Ngoài ra, những dòng sản phẩm của Samsung khi ra đời luôn có sự thay đổi tích cực, nâng cao chất lượng và tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm trước đó. Giá cả khá hợp lý và tương ứng với cấu hình là một điểm cộng của Samsung.

Điểm trừ duy nhất là thiết kế của các dòng sản phẩm Samsung không có quá nhiều khác biệt với những người anh em trước đó. Điều này làm khách hàng không cảm nhận được sự khác biệt nhiều về đẳng cấp khi sử dụng những dòng sản phẩm mới hơn. Nên mua điện thoại LG hay Samsung cần phải dựa vào mong muốn và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng để có được câu trả lời riêng.

  1. Smartphone LG

Nên mua điện thoại LG hay Samsung thì tốt hơn 2

Các sản phẩm của LG được đánh giá cao khi sở hữu cấu hình khủng so với mức giá.

LG cũng là cái tên đình đám trên thị trường smartphone hiện nay. Các sản phẩm của LG luôn được đánh giá về thiết kế bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Một đặc điểm nổi trội ở nhà sản xuất này là có rất nhiều dòng sản phẩm hướng đến các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm của LG được đánh giá cao khi sở hữu cấu hình khủng so với mức giá, xử lý nhanh chóng các thao tác của người dùng. Smartphone LG được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và hầu như không hề thua kém so với các sản phẩm khác.

Nên mua điện thoại LG hay Samsung thì tốt hơn 3

LG và Samsung đều là hai ông lớn trong ngành sản xuất smartphone của Hàn Quốc.

Nhược điểm khiến người dùng phân vân nên mua điện thoại LG hay Samsung là do chất lượng âm thanh của điện thoại LG không thực sự được đánh giá cao. Dung lượng pin ảo hơn trong thực tế cũng là một nhược điểm đáng tiếc của thương hiệu này.

Mong rằng với những tổng kết sơ lược trên giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về hai thương hiệu mà bạn đang quan tâm. Nên mua điện thoại LG hay Samsung tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Xem thêm: