Nên mua điện thoại Lenovo hay Asus?

37

Nên mua điện thoại Lenovo hay Asus khi cả hai đều là những thương hiệu smartphone khá nổi tiếng và có nhiều sản phẩm trong phân khúc tầm trung? Trước khi đi đến kết luận, cùng tìm hiểu xem những đặc điểm nổi bật trong thiết kế và cấu hình của smartphone Lenovo và Asus.

Nên mua điện thoại Lenovo hay Asus quả là một lựa chọn khó khăn với nhiều khách hàng. Đâu mới là chiếc điện thoại hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn nhất.

  1. Điện thoại Lenovo

Nên mua điện thoại Lenovo hay Asus 1

Kích thước màn hình lớn và dung lượng pin khá cao.

Các sản phẩm smartphone Lenovo được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất và công nghệ của Mỹ. Thương hiệu này hiện đã được bán cho một tập đoàn Trung Quốc. Các sản phẩm của Lenovo luôn được đánh giá cao về chất lượng và sở hữu cấu hình, hiệu năng cao hơn các sản phẩm khác trong cùng một mức giá. Các sản phẩm của Lenovo hoạt động khá ổn định trong thời gian dài và ít mắc lỗi vặt. Chất lượng âm thanh nổi bật so với các thương hiệu khác. Kích thước màn hình lớn và dung lượng pin khá cao giúp tăng thời gian sử dụng của người dùng.

Một vài nhược điểm của smartphone Lenovo là thiết kế không thực sự bắt mắt và có phần thô. Chất lượng màn hình cũng như chất lượng camera không quá nổi bật như các thương hiệu khác.

  1. Điện thoại Asus

Nên mua điện thoại Lenovo hay Asus 2

Smartphone Asus nổi bật với những đường nét tinh tế, thiết kế mỏng sang trọng.

Thương hiệu Asus chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt trong vài năm gần đây, nhưng cũng đã chiếm được một thị phần không nhỏ. Điểm cộng đầu tiên của các sản phẩm smartphone Asus là thiết kế đẹp. Smartphone Asus nổi bật với những đường nét tinh tế, thiết kế mỏng sang trọng, các đường nét bo tròn mềm mại giúp người dùng cầm nắm thoải mái. Chất lượng và hiệu năng máy khá tốt. Các sản phẩm của Asus cũng khiến người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ thích thú vì camera chất lượng và nhiều chế độ chụp hình đẹp. Smartphone Asus được trang bị màn hình công nghệ cao cho hình ảnh chất sắc nét sinh động. Nhược điểm của smartphone Asus là dung lượng pin thấp, mau xuống máy. Nếu chọn Asus bạn có thể tham khảo bài viết có nên mua điện thoại Asus zenfone 5 không.

Nên mua điện thoại Lenovo hay Asus tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Bạn cần một chiếc điện thoại thông minh phục vụ chủ yếu cho các mục đích lướt web, học tập và sử dụng bền thì nên chọn smartphone Lenovo. Còn nếu bạn là người ưa thích một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp,  các hoạt động giải trí, chụp hình thì nên chọn các sản phẩm smartphone thương hiệu Asus.

Xem thêm: