Nên mua điện thoại hay iPad thì tốt hơn?

23

Khi các sản phẩm công nghệ ngày càng đa dạng, có nhiều chức năng tương đồng và bạn không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho mình. Nên mua điện thoại hay iPad thì tốt hơn là vấn đề mà nhiều người băn khoăn.

Nên mua điện thoại hay iPad tùy thuộc vào trường hợp của từng khách hàng. Mục đích sử dụng, khả năng kinh tế, sở thích,… là những yếu tố giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Cả điện thoại và iPad đều là các sản phẩm công nghệ phục vụ cho mục đích giải trí, làm việc hay học tập của con người. Nếu bạn dư dả về mặt tài chính thì bạn không cần suy nghĩ nhiều, nhưng nếu chỉ có thể chọn một trong hai sản phẩm trên thì có lẽ bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên mua điện thoại hay iPad thì tốt hơn 1

Nên mua điện thoại hay iPad tùy thuộc vào trường hợp của từng khách hàng.

Smartphone ở hiện tại hầu như có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng từ liên lạc, lướt web, xem phim, nghe nhạc,… cho đến giải quyết công việc. Kích thước của nhiều chiếc điện thoại đủ lớn để bạn có thể thoải mái giải trí cũng như học tập. Trong khi đó, iPad với kích thước lớn hơn cho phép bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Ngoài ra, việc giải quyết công việc như note, lập bảng tính, viết mail,… mặc dù không thể so với một chiếc máy tính xách tay nhưng lại ăn đứt smartphone. Ngoài ra, iPad còn có những ưu điểm nổi bật như dung lượng pin lớn, đa phương tiện, nhiều ứng dụng tiện ích, thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ,… Tuy nhiên, việc sử dụng iPad cũng có những bất tiện nhất định. Bạn không thể liên lạc bằng iPad. Do đó, dù đã có iPad bạn vẫn phải mua cho mình một chiếc điện thoại. Giải quyết công việc bằng máy tính bảng chỉ áp dụng cho một vài thao tác đơn giản, còn đối với những nhiệm vụ phức tạp hơn thì bạn buộc phải sử dụng máy tính. Kích thước lớn vừa là ưu điểm lại cũng là nhược điểm của iPad. Bạn có thể dễ dàng mang một chiếc điện thoại ra ngoài bằng cách bỏ túi quần vì kích thước của nó khá nhỏ. Trong khi đó việc mang theo iPad ra ngoài đôi khi rất bất tiện.

Nên mua điện thoại hay iPad thì tốt hơn 2

Việc sử dụng iPad cũng có những bất tiện nhất định.

Chính vì vậy, nên mua điện thoại hay iPad bạn nên cân nhắc thật kĩ. Những chiếc điện thoại thông minh được cải tiến từng ngày. Nhiều smartphone có kích thước lớn với hiệu năng mạnh mẽ và đủ để đáp ứng các nhu cầu của bạn. Tham khảo bài viết nên mua điện thoại hay máy tính bảng để đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: