Nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm?

30

Không ít người chọn mua và sử dụng điện thoại cũ. Cùng tìm hiểu xem tại sao nên mua điện thoại cũ, nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm và nếu mua điện thoại cũ thì nên mua thương hiệu nào?

  1. Tại sao nên mua điện thoại cũ?

Nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm 1

Mua điện thoại cũ là lựa chọn của nhiều người.

Không phải tự nhiên mà nhiều người chọn mua và sử dụng điện thoại cũ. Có thể kể đến một vài nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn các sản phẩm điện thoại cũ như sau:

  • Tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá nếu mua điện thoại cũ thay cho điện thoại mới.
  • Được sở hữu một sản phẩm sở hữu công nghệ cao hơn mức giá phải trả.
  • Mua được những dòng sản phẩm không còn được sản xuất.
  • Nhiều chiếc điện thoại đời cũ lại có chất lượng và độ bền không thua kém gì so với các sản phẩm mới đắt tiền.
  1. Nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm?

Nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm 2

Bạn có thể mua điện thoại ở các hệ thống cửa hàng lớn.

Nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm có sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng là mối quan tâm của các khách hàng. Hiện nay có nhiều cửa hàng bán điện thoại cũ ở thành phố. Đầu tiên là phải kể đến các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế giới di động, Viễn thông A, Tech One hay Fpt shop đều có bán các sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng. Sản phẩm được bán ra với nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như: thời gian bảo hành còn lại, giá trị trước đó,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm new like, đa số chúng đã qua sử dụng nhưng còn khá tốt. Một số trang web thương mại điện tử như Sen đỏ, Chợ tốt cũng là nơi bán nhiều sản phẩm điện thoại cũ. Tuy nhiên, để mua được một chiếc điện thoại cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng không phải là điều đơn giản.

Tốt nhất là bạn nhờ một người có hiểu biết đi cùng khi kiểm tra hàng, mua lại từ những người quen hay mua những sản phẩm còn thời hạn bảo hành tại các cửa hàng uy tín.

  1. Nên mua điện thoại thương hiệu cũ nào?

Nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm 3

Tech One là một địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Khi quyết định mua điện thoại cũ, ngoài việc cân nhắc nên mua điện thoại ở đâu tphcm thì bạn nên quyết định trước sẽ chọn mua điện thoại thương hiệu nào. Nhiều chiếc điện thoại cũ nhưng vẫn có chất lượng rất tốt, có thể kể đến một vài nhãn hiệu tiêu biểu như iPhone, Sony, HTC,…

Thay vì suy nghĩ nên mua điện thoại cũ ở đâu tphcm thì bạn cũng có thể nghĩ đến điện thoại xách tay hay chọn các sản phẩm điện thoại giá rẻ khác.

Xem thêm: