Nên mua điện thoại chính hãng ở đâu?

26

Đa số khách hàng lựa chọn sử dụng điện thoại chính hãng và điều họ quan tâm là nên mua điện thoại chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng và đúng giá.

Trước khi đưa ra danh sách của những cửa hàng bán điện thoại chính hãng uy tín thì chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao nhiều khách hàng chọn sử dụng điện thoại chính hãng mà không phải là điện thoại xách tay.

Tại sao nên mua điện thoại chính hãng?

Nên mua điện thoại chính hãng ở đâu 1

Nên sử dụng điện thoại chính hãng.

Người tiêu dùng khi muốn mua điện thoại thường có hai lựa chọn: điện thoại chính hãng hay điện thoại xách tay. Nói một cách chính xác, thì mỗi một loại lại có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, số lượng khách hàng chọn mua hàng chính hãng vẫn chiếm ưu thế, và đây là lý do giải thích cho điều đó:

  • Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng

Một trong những điều quan trọng khiến nhiều người chọn mua hàng chính hãng chính là đảm bảo chất lượng. Khi mua hàng chính hãng bạn không phải lo lắng việc các chi tiết, bộ phận bị thay đổi kém chất lượng.

  • Chế độ bảo hành

Mua điện thoại chính hãng bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành máy cả về phần cứng, lẫn phần mềm. Đây cũng xem như là một sự đảm bảo cho khách hàng, nếu sản phẩm bị lỗi bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi hoặc trả lại hàng theo quy định của cửa hàng.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng

Hàng chính hãng thường có mức giá cao hơn khi phải chịu nhiều thứ thuế. Nhưng bạn có thể chờ đến các cơ hội khuyến mãi để có thể mua được điện thoại chính hãng với mức giá ưu đãi.

Nên mua điện thoại chính hãng ở đâu?

Nên mua điện thoại chính hãng ở đâu 2

Nên mua điện thoại chính hãng ở đâu?

Người tiêu dùng không cần quá lo lắng vấn đề nên mua điện thoại chính hãng ở đâu. Vì đa số các cửa hàng đều kinh doanh hàng chính hãng, các sản phẩm này được phân phối bởi công ty Fpt Trading. Có thể kể đến một số thương hiệu quen thuộc đang được phát hành chính hãng tại Việt Nam như: Apple, Samsung, Lenovo, Huawei, Oppo, Gioneer, Wiko, Meizu,…

Nên mua điện thoại chính hãng ở đâu 3

Hệ thống các cửa hàng bán lẻ uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua điện thoại tại các cửa hàng:

  • Hệ thống cửa hàng bán lẻ Thế giới di động
  • Hệ thống cửa hàng bán lẻ Fpt shop
  • Hệ thống cửa hàng bán lẻ Viễn thông A
  • Hệ thống cửa hàng bán lẻ Viettel
  • Phong Vũ
  • Cellphones
  • Hoàng Hà mobile

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết nên mua điện thoại chính hãng ở đâu. Bạn có thể tham khảo bài viết nên mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội. Hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn nghĩ bài viết này hữu ích nhé.

Xem thêm: