Nên mua điện thoại 2 sim nào?

93

Điện thoại 2 sim được nhiều người lựa chọn nhờ tính thuận tiện của nó. Các nhà sản xuất đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tung những dòng điện thoại 2 sim. Trong cả rừng sản phẩm như vậy thì nên mua điện thoại 2 sim nào?

Nên mua điện thoại 2 sim nào dưới 3 triệu

Điện thoại Nokia 3

Nên mua điện thoại 2 sim nào 1

Diện mạo của Nokia 3.

Nokia 3 là sản phẩm có nhiều điểm khác biệt so với những người anh em trước. Nokia 3 có 2 sim, ngoài ra nó còn được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố khác như thiết kế nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn và sang trọng. Giá không cao nhưng Nokia 3 lại có cấu hình ổn định, bộ đôi camera có cùng độ phân giải 8MP, nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Samsung Galaxy J3 LTE

Nên mua điện thoại 2 sim nào 2

Samsung Galaxy J3 LTE hỗ trợ kết nối 4G.

Samsung Galaxy J3 LTE hỗ trợ kết nối 4G, sở hữu màn hình 5 inch cùng độ phân giải HD giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Thiết kế bo tròn giúp bạn cầm nắm thoải mái. Hiệu năng máy và thời lượng pin cũng là những điểm được đánh giá cao của dòng máy này.

Nếu bạn đang không biết nên mua điện thoại 2 sim nào dưới 3 triệu thì Nokia 3 và Samsung Galaxy J3 LTE là những sản phẩm bạn nên tham khảo.

Nên mua điện thoại 2 sim nào từ 3 đến 5 triệu

Asus Zenfone 4 Max Pro ZC554KL

Nên mua điện thoại 2 sim nào 3

Asus Zenfone 4 Max Pro ZC554KL phân khúc tầm trung đáng mua.

Asus Zenfone 4 Max Pro ZC554KL không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng nhờ thiết kế nhôm nguyên khối, chiếc điện thoại này còn được đánh giá cao nhờ dung lượng pin cực khủng và bộ đôi camera ấn tượng.

Samsung Galaxy J3 Pro

Nên mua điện thoại 2 sim nào 4

Samsung Galaxy J3 Pro gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, tinh tế.

Samsung Galaxy J3 Pro thoát khỏi bộ quần áo nhựa cũ kĩ như những anh em trước để khoác lên mình lớp kim loại sang trọng. Chiếc điện thoại này còn gây ấn tượng với mặt kính cong, màn hình đẹp, dung lượng pin khủng và bộ đôi camera gây ấn tượng.
Nên mua điện thoại 2 sim nào có chất lượng camera tốt và cấu hình ổn định, thì Asus Zenfone 4 Max Pro ZC554KL và Samsung Galaxy J3 Pro là những smartphone trong phân khúc tầm trung được đánh giá khá cao về cả thiết kế và chất lượng.

Nên mua điện thoại 2 sim nào trên 5 triệu

Có rất nhiều smartphone 2 sim có giá trên 5 triệu đến từ các thương hiệu như  Oppo, Samsung, Sony, HTC,… Bạn có thể lựa chọn chiếc điện thoại yêu thích của mình bằng các tiêu chí bổ sung như: chất lượng camera, hiệu năng máy có tốt không, công nghệ màn hình như thế nào và dung lượng pin ra sao.
Nên mua điện thoại hai sim nào là tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn cũng như số tiền mà bạn có khả năng chi ra cho việc mua điện thoại.

Xem thêm: