Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương”

  Chưa nói đến việc kẻ lông mày cầu kì, chỉ cần tỉa tót lại hàng lông mày cho gọn gàng ngay ngắn là nhan sắc của bạn đã thay đổi vài phần.

  Lông mày là 1 trong những điểm quan trọng giúp định hình gương mặt. Hàng lông mày gọn gàng sắc nét sẽ góp phần tôn lên đường nét và thần thái của chủ nhân. Tuy nhiên hàng lông mày của chúng ta thường mọc khá lộn xộn, không gọn gàng. Chính vì lẽ đó nhiều cô nàng thường tìm đến những phương pháp tỉa tót, tạo kiểu để có được hàng lông mày đẹp hơn.

  Khi tự tỉa lông mày tại nhà thì bạn đừng nên cố tạo kiểu mà chỉ nên trung thành với dáng lông mày tự nhiên, chúng ta chỉ tỉa tót cho gọn gàng mà thôi. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết tỉa lông mày ra sao thì có thể tham khảo cách làm của beauty blogger Kim ter Stege dưới đây. Kim ter Stege là beauty blogger nổi tiếng, hiện đang có hơn 94.000 người theo dõi trên Instagram, cô thường xuyên chia sẻ những bí kíp làm đẹp đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng.

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 2.

  Kim không chia sẻ về những sản phẩm mà cô đã sử dụng khi tỉa lông mày, theo Kim bạn không nhất thiết phải sử dụng những sản phẩm y hệt như cô đã dùng mà có thể biến tấu, sử dụng những sản phẩm phù hợp có công dụng tương tự là được. Dưới đây là những bước tự tỉa lông mày tại nhà mà Kim ter Stege chia sẻ:

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 3.

  Sau khi rửa mặt, Kim sẽ bôi 1 chút kem dưỡng ẩm lên da theo đường viền lông mày và vùng giữa trán. Bước này sẽ giúp làm mềm da, hạn chế da bị mẩn đỏ do quá trình tỉa lông mày.

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 4.

  Tiếp đó, Kim sử dụng sáp wax bôi lên theo đường viền lông mày, đợi 1 chút cho sáp khô rồi giật mạnh, lúc này bạn sẽ thấy những sợi lông lộn xộn đã bám trên miếng sáp.

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 5.

  Bước tiếp theo, Kim thoa 1 chút dầu tràm trà lên lông mày rồi dùng khăn sạch lau phần dầu thừa. Bước này sẽ giúp loại bỏ phần sáp thừa còn bám trên da, đồng thời dầu tràm trà cũng giúp da giảm kích ứng và kháng viêm, ngăn chặn việc da bị lên mụn sau khi tỉa lông mày.

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 6.

  Với những sợi lông mày mà sáp wax không thể làm sạch hết, Kim sẽ dùng nhíp tỉa tót lại cho gọn gàng.

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 7.

  Cuối cùng Kim dùng cọ chải lông mày và kéo để cắt bớt phần lông mày quá dài.

  Lông mày lộn xộn, không gọn gàng? 5 bước tự tỉa lông mày này sẽ khiến nhan sắc bạn “lên hương” - Ảnh 8.

  Vậy là Kim đã hoàn thành xong thao tác tỉa lông mày. Hàng lông mày của cô giờ đã vào nếp gọn gàng, không còn lộn xộn như trước đây.

  Nguồn: Kim ter Stege

  kenh14 lamdep