Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn

  Suốt thời gian qua, Jun Vũ đã diện những chiếc váy thuộc BST Mystery khi tham gia nhiều hoạt động quảng bá cho bộ phim Tháng năm rực rỡ.

  Sau thành công của vai diễn Tuyết Anh lúc nhỏ trong Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất của showbiz Việt. Với vẻ đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên, Jun Vũ của thời điểm hiện tại còn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết khi quyết định nâng cấp vòng 1.

  Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 2. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 3. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 4. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 5.

  Kết hợp với NTK Lucie và thương hiệu ELPIS Clothing trong bộ ảnh thời trang mới, Jun Vũ một lần nữa khiến khán giả không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp rực rỡ của mình. Được biết, những chiếc váy mà Jun Vũ diện lần này thuộc BST Mystery của ELPIS Clothing gây sốt những ngày qua khi không chỉ các bạn nữ, mà nhiều sao Việt cũng chọn lựa khi xuất hiện. Riêng Jun Vũ, cô đặc biệt yêu thích mẫu váy này và đã diện trong nhiều hoạt động quảng bá cho bộ phim Tháng năm rực rỡ.

  Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 6. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 7. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 8. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 9.

  Ngoài sự phối hợp tuyệt vời giữa những đường cắt cúp rất tôn dáng trên nền cotton silk, những chiếc váy thuộc Little Black Dress còn nổi bật bởi kết hợp chất ren, lưới, đính kết các hạt pha lê tạo điểm nhấn đầy gợi cảm nhưng khéo léo, đơn giản nhưng không tối giản.

  Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 10. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 11. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 12. Jun Vũ lại gây thương nhớ khi diện thiết kế đang khiến phái đẹp mê mẩn - Ảnh 13.

  ELPIS Clothing là thương hiệu thời trang Việt Nam được khách hàng nữ, đặc biệt trong khoảng từ 22 đến 35 tuổi, vô cùng yêu thích và ưa chuộng. Được thiết kế riêng bởi NTK Lucie với thế mạnh là những kỹ thuật nhấn nhá, cắt cúp mang phong cách riêng biệt, cùng sự tỉ mỉ trong tất cả các khâu sản xuất, sản phẩm của ELPIS Clothing hướng đến sự đơn giản nhưng độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với hình ảnh những cô gái Việt Nam hiện nay.

  ELPIS Clothing: 270 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM

  Fanpage: https://www.facebook.com/elpisclothing/.

  kenh14 lamdep