Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS

0

ELPIS tung bộ ảnh thời trang đẹp lung linh kỉ niệm 3 năm thành lập với sự xuất hiện của những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp hiện đại Jun Vũ và Jolie Nguyễn.

Sau hơn 3 năm thành lập, thương hiệu thời trang thiết kế ELPIS của NTK Lucie nhận được nhiều cảm tình yêu thương đến từ khách hàng. Nhân sự kiện đặc biệt này, ELPIS giới thiệu bộ sưu tập mới với sự góp mặt của Jolie Nguyễn và Jun Vũ.

Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS

Lấy bối cảnh là một bữa tiệc ấm cúng kiểu Âu, ELPIS tạo nên một thế giới thời trang đẹp lung linh. Sự xuất hiện của hoa hậu “hội con nhà giàu” Jolie Nguyễn ,“ngọc nữ mới của điện ảnh Việt” Jun Vũ và diễn viên trẻ Lê Chi gây “thương nhớ” cho giới mộ điệu.

Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 3. Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 4.

Jolie Nguyễn đẹp sang trọng trong một thiết kế sử dụng tone màu đang là xu hướng của thế giới: đen và nude, đậm chất cổ điển đầy phá cách. NKT Lucie chia sẻ: “Pre-Fall 2018 tạo nên vẻ đẹp quyến rũ mới – easy glam mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ trở nên xinh đẹp cho những buổi tiệc tối hoặc sự kiện quan trọng”.

Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 5.

Jolie Nguyễn, Jun Vũ và Lê Chi là những nàng thơ của ELPIS.

Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 6.

Jun Vũ sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ với góc nghiêng vạn người mê. Thiết kế mới của ELPIS giúp Jun Vũ khoe thân hình mong manh xinh đẹp.

Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 7. Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 8.

Thiết kế mới này được dự báo sẽ là item hot trong thời gian tới.

Bộ ảnh mừng sinh nhật của ELPIS là bước đầu mở màn cho chuỗi những sự kiện tri ân đến với khách hàng sẽ diễn ra trong tháng 7 này. Đặc biệt, 4 trong 20 mẫu thiết kế mới PRE – FALL 2018 – FULL MOON cũng được giới thiệu đến những người yêu thời trang. Tin vui là bạn có thể đặt pre-order ngay trước khi BST chính thức ra mắt, điều trước nay chưa từng xảy ra!

Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 9. Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 10.Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 11.Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 12.Jun Vũ, Jolie Nguyễn đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang mừng sinh nhật ELPIS - Ảnh 13.

ELPIS Clothing là thương hiệu thời trang Việt Nam được khách hàng nữ, đặc biệt trong khoảng từ 22 đến 35 tuổi, vô cùng yêu thích và ưa chuộng. Được thiết kế riêng bởi NTK Lucie với thế mạnh là những kỹ thuật nhấn nhá, cắt cúp mang phong cách riêng biệt, cùng sự tỉ mỉ trong tất cả các khâu sản xuất, sản phẩm của ELPIS Clothing hướng đến sự đơn giản nhưng độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với hình ảnh những cô gái Việt Nam hiện nay.

ELPIS store: 270 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/elpisclothing/.

Instagram: https://www.instagram.com/elpisclothing/.

kenh14 lamdep