iPhone 4s vỡ nát vẫn được rao bán với giá 3,3 tỷ đồng

217

Dù mặt trước và mặt sau của chiếc iPhone 4s này đều bị vỡ nhưng nó vẫn được rao bán trên eBay với giá 150 ngàn USD (tương đương 3,3 tỷ đồng). Được biết, mặt lưng của chiếc điện thoại iPhone 4S vỡ nát này sở hữu đặc điểm khá lạ.

iphone

Mới đây, người dùng có nick name là lindsayquinn1414 rao bán chiếc iPhone 4s vỡ trên eBay với giá trên trời đã khiến nhiều người sửng sốt.
Theo đó, chiếc iPhone hư hỏng nặng được đẩy giá lên mức 150 ngàn USD (hơn 3,3 tỷ đồng). Thậm chí, chủ nhân chiếc iPhone đặc biệt này còn khuyến khích người mua nên tìm hiểu Google để hiểu hơn về “giá trị” của nó.
iphone
Theo quảng cáo của người bán, phần lưng của chiếc điện thoại iPhone 4s vỡ nát này sở hữu logo Táo khuyết khá lạ, gợi nhớ đến bóng dáng của huyền thoại Steve Job kèm năm sinh – năm mất của ông (1955 – 2011). Người này còn quả quyết,  đây là một trong 56 chiếc iPhone (tượng trưng cho số tuổi của Steve Jobs) được sản xuất để tưởng nhớ đến vị CEO quá cố của Apple.
iphone
Điều đáng nói là, trước đây hãng Goldgenie từng làm ra 56 chiếc iPhone 4s phiên bản đặc biệt để tưởng nhớ Steve Job, những tất cả lô hàng này đều được mạ vàng hoàn toàn. Trong khi chiếc iPhone được rao bán với giá trên trời của lindsayquinn1414 rõ ràng không hề được mạ vàng.
Điều này khiến không ít người nghi ngờ về tính xác thực của chiếc iPhone 4s đang được rao bán trên eBay. Sau đó, người bán đã tiết lộ giá trị thật chiếc điện thoại của mình.
iphone
Lý do chủ nhân chiếc iPhone 4s này cố tình đẩy giá lên cao là để khuyên người mua nên tham khảo kĩ món hàng trước khi đặt mua trên các trang mua bán trực tuyến để giảm thiểu khả năng bị lừa hoặc mua hàng kém chất lượng.
Đồng thời, người này cũng khuyên tín đồ công nghệ không nên phí tiền vào những chiếc iPhone 7 bóng bẩy vì cấu hình của chúng cũng chẳng có gì khác biệt.