Có nên mua laptop Lenovo không?

69

Bạn đang có nhu cầu mua laptop để phục vụ cho công việc và cuộc sống? Bạn khá ấn tượng với laptop Lenovo nhưng người khen kẻ chê khiến bạn băn khoăn liệu có nên mua laptop Lenovo.

Có nên mua laptop Lenovo hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như: sở thích của bạn, mục đích sử dụng máy tính hay khoản tiền sẵn lòng chi trả. Bạn nên tham khảo những điểm cộng và điểm trừ của các sản phẩm đến từ thương hiệu này trước khi đưa ra quyết định.

Điểm cộng nên biết khi quyết định có nên mua laptop Lenovo

Có nên mua laptop Lenovo không 1

Lenovo không chỉ gọn nhẹ mà còn sở hữu nét đẹp tinh tế, sang trọng.

  1. Điểm cộng đầu tiên nên nhắc đến của laptop Lenovo là sự cải thiện về kiểu dáng, thiết kế bên ngoài. Nếu như trước đây, người dùng thường khó chịu với lối thiết kế thô, kích thước máy lớn, chất liệu nhựa chưa tạo được ấn tượng, thì giờ đây chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước những laptop Lenovo không chỉ gọn nhẹ mà còn sở hữu nét đẹp tinh tế, sang trọng. Đối với những dòng sản phẩm cao cấp, chất liệu sử dụng cũng đã được thay đổi, cải tiến đáng kể.
  2. Bỏ qua vẻ ngoài, laptop Lenovo nhận được phản hồi tốt từ người sử dụng vì máy hoạt động ổn định, khả năng bắt sóng tốt.
  3. Dung lượng pin lớn, pin tương đối bền phục vụ tốt đối với những người sử dụng máy trong nhiều giờ liền.
  4. Laptop Lenovo được trang bị sẵn nhiều phần mềm hữu ích như Energy Manager, Lenovo Companion hay One Key Recovery.
  5. Giá cả cũng là một lợi thế đáng kể khi laptop Lenovo được đưa đến tay người tiêu dùng với mức giá gần như là rẻ nhất (so với các sản phẩm khác cùng cấu hình).
  6. Nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp đều có. Dó đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc laptop phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
Điểm trừ nên biết khi quyết định có nên mua laptop Lenovo

Có nên mua laptop Lenovo không 2

Laptop Lenovo dễ bị nóng máy khi sử dụng trong thời gian dài.

Đương nhiên, không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Hãy quyết định có nên mua laptop Lenovo khi biết được những điểm trừ sau đây:

  1. Nóng máy: Nếu so sánh với những đại diện đến từ các thương hiệu khác như Dell hay Asus thì những chiếc laptop Lenovo dễ bị nóng máy khi sử dụng.
  2. Chất lượng hình ảnh, âm thanh: Chất lượng hình ảnh hay âm thanh không quá tốt, chỉ dừng lại ở mức đủ sài. Đối với những người muốn dùng laptop chuyên phục vụ cho công việc liên quan đến giải trí, hình ảnh,… có lẽ bạn nên chọn một dòng sản phẩm chuyên dụng sẽ tốt hơn.

Mong rằng thông qua những điểm cộng, điểm trừ của laptop Lenovo ở trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên mua laptop Lenovo hay không. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết nên mua laptop hãng nào để có thêm sự lựa chọn cho bản thân.

Xem thêm: