Có nên mua điện thoại Suntek X5 Plus?

80

Suntek X5 Plus được giới thiệu như một sản phẩm nổi bật với dung lượng pin 12.000 mAh cho phép người dùng sử dụng mà không cần sạc từ 15 đến 20 ngày. Suntek X5 Plus còn được quảng cáo với khả năng chống nước và độ bền cao. Thực hư về chất lượng của sản phẩm như thế nào và có nên mua điện thoại Suntek X5 Plus?

Nhiều người dùng vẫn lầm tưởng Suntek là thương hiệu công nghệ Việt. Tuy nhiên, thực chất đây là sản phẩm đến từ người láng giềng Trung Quốc.

  • Điện thoại Suntek có tốt không?
  • Suntek X5 Plus chất lượng như thế nào?
  • Chế độ bảo hành của hãng điện thoại này ra sao?

Vậy chất lượng của sản phẩm này ra sao, người sử dụng đánh giá như thế nòa về nó. Cùng tìm hiểu trong phần dưới dây.

Có nên mua điện thoại Suntek do Trung Quốc sản xuất?

Những chiếc điện thoại được thiết kế khá dày, bàn phím lớn phù hợp cho những người lớn tuổi.

Việc một chiếc điện thoại được sản xuất ở Trung Quốc không có nghĩa chất lượng của nó sẽ không đảm bảo (các sản phẩm của Apple cũng được gia công tại đây). Tuy nhiên chất lượng thực sự của Suntek như thế nào thì chỉ những người đã sử dụng mới đưa ra được nhận xét đáng tin nhất.

Điện thoại Suntek do Trung Quốc sản xuất với nhiều dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Trong đó, Suntek được biết đến nhờ những sản phẩm được giới thiệu là pin trâu, bền. Những chiếc điện thoại được thiết kế khá dày, bàn phím lớn phù hợp cho những người lớn tuổi. Nhiều khách hàng đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua chiếc điện thoại có thể dùng từ 15 đến 20 ngày mà không cần nạp năng lượng. Với mức giá tầm 500.000 đồng, chiếc điện thoại này hầu như chỉ có thể dùng nghe và gọi mà không có gì thêm. Theo nhận xét từ những người đã sử dụng điện thoại này, chất lượng của nó không thực sự tốt như những gì đã quảng cáo.

Có nên mua điện thoại Suntek X5 Plus pin cực trâu?

Có nên mua điện thoại Suntek X5 Plus 2

Điện thoại Suntek do Trung Quốc sản xuất với nhiều dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.

 

Suntek X5 Plus được trang bị màn hình 2.2 inch độ phân giải 240×320 pixel với lớp kính Gorilla glass bên ngoài cứng cáp và mạnh mẽ, có lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp, hạn chế hư hại máy khi xảy ra va đập. Có nên mua điện thoại Suntek X5 Plus khi sản phẩm này còn được quảng cáo là: chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được va đập mạnh. Thời gian nghe gọi của nó lên đến 62.5 ngày, với các nhu cầu sử dụng bình thường, lượng pin đủ dùng từ 15 đến 20 ngày. Chính những lời quảng cáo hoa mỹ này, phượt thủ, những người phải làm việc ở nơi có khí hậu khắc nghiệt, không có nguồn điện sẵn sàng chi tiền để mua Suntek X5 Plus. Quảng cáo là thế, nhưng thực hư như thế nào? Nhiều khách hàng đã phản ánh chất lượng điện thoại không như mong đợi. Màn hình bỗng dưng bị vỡ, pin sạc không đầy, nhanh hết pin, chế độ bảo hành không tốt. Đã có những khách hàng phải chờ đến hơn nửa năm mới nhận được lại máy.

Có nên mua điện thoại Suntek hay không là sự lựa chọn của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng mà giá cả cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể tìm sản phẩm ưng ý đến từ các nhãn hiệu khác để so sánh và đưa ra chọn lựa tốt nhất.

Xem thêm: