Có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua không?

21

Sony M4 Aqua là một trong những sản phẩm mang lại sự tự hào cho thương hiệu smartphone đến từ Nhật Bản. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật về thiết kế và cấu hình của Sony M4 Aqua để biết có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua không.

Có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua không 1

Sony M4 Aqua được người dùng đánh giá cao về độ bền.

Có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua đối với nhiều người là một quyết định khó khăn. Bởi vì thị trường smartphone Việt Nam hiện tại đa dạng về cả thương hiệu lẫn sản phẩm. Chính vì vậy trước khi đưa quyết định có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua thì cùng điểm qua một số điểm nổi bật trong thiết kế và cấu hình của dòng sản phẩm này:

  • Sony M4 Aqua được người dùng đánh giá cao về độ bền, ít hỏng vặt và không bị xuống máy như nhiều dòng sản phẩm (thậm chí là các sản phẩm cao cấp) hiện nay.
  • Chiếc smartphone đầu tiên có tính năng chống nước mà không cần phải che các cổng USD. Ngoài ra, Sony M4 Aqua có thể dùng được hai sim tiện cho những khách hàng sử dụng hai số điện thoại riêng cho công việc và gia đình.
  • Vỏ ngoài bằng nhựa nhưng từng chi tiết của Sony M4 Aqua được gia công cực kì tỉ mỉ đem lại cho người dùng cảm giác sang trọng và tinh tế.

Có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua không 2

Sony M4 Aqua có thể dùng được hai sim tiện cho những khách hàng.

  • Kích thước nhỏ gọ, vừa tay, giúp người dùng dễ dàng trong thao tác và cất giữ trên người. Đây là điều mà các smartphone kích thước lớn ở hiện tại không thể “làm” được.
  • Phần cứng tiếp tục đem lại điểm cộng cho Sony M4 Aqua. Sản phẩm nàysở hữu bộ vi xử lý 64 bit Snapdragon 615 của Qualcomm, RAM 2 GB và tích hợp các ứng dụng hữu ích giúp máy chạy nhanh, xử lý mượt mà kể cả ở chế độ đa nhiệm.
  • Bộ đôi camera cũng được đầu tư để có thể đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ. Cả camera trước sau đều có độ phân giải khá lớn, cho hình ảnh chất lượng và chụp được cả trong điều kiện thiếu sáng.

Tuy nhiên, hiện sản phẩm này hầu như không có hàng. Nếu có nhu cầu mua, bạn nên tham khảo thông tin ở các cửa hàng nhỏ hoặc suy nghĩ đến việc mua điện thoại cũ hay điện thoại xách tay.

Với những đặc điểm về thiết kế và cấu hình của Sony M4 Aqua như trên, liệu bạn có thể đưa ra đáp án cuối cùng cho câu hỏi có nên mua điện thoại Sony M4 Aqua chưa. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm và xin đánh giá từ những người dùng khác để đưa ra một quyết định chính xác nhất nhé. Tham khảo bài viết nên mua điện thoại Sony Xperia nào là tốt nhất để có thêm sự lựa chọn.

Xem thêm: