Có nên mua điện thoại Oppo R1 không?

25

Có nên mua điện thoại Oppo R1 không là phân vân của nhiều khách hàng. Đặc biệt là khi người tiêu dùng Việt còn khá ngại ngần khi sử dụng một khoản tiền không nhỏ để mua một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.

Có nên mua điện thoại Oppo R1 không 1

Oppo R1 có thiết kế bên ngoài nổi bật với những đường viền máy mạnh mẽ.

Oppo R1 được cho là sở hữu vẻ đẹp và sự tinh tế của một viên kim cương nhưng lại mạnh mẽ như một vị thần. Oppo R1 có thiết kế bên ngoài nổi bật với những đường viền máy mạnh mẽ, cho người dùng cảm giác chắc chắn và an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, Oppo R1 còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về cấu hình và tính năng như:

  • Được trang bị màn hình chống trầy xước và chịu được va đập mạnh, giúp hạn chế sự nứt vỡ trong trường hợp người dùng bất cẩn đánh rơi. Thiết kế nhôm nguyên khối với kích thước vừa tay giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.
  • Màn hình LCD cho những hoạt động tức thì sau một thao tác chạm. Đối với một sản phẩm smartphone thì hiệu quả sau một cú chạm quyết định sự hài lòng của khách hàng. Các thao tác của người dùng có thể được xử lý gần như là ngay lập tức ở Oppo R1. Đây là một trong những lý do tại sao bạn có nên mua điện thoại Oppo R1.

Có nên mua điện thoại Oppo R1 không 2

Oppo R1 còn gây ngạc nhiên với chất lượng ảnh chụp trong bóng tối.

  • Có hệ điều hành riêng dành cho Oppo R1, người dùng có thể tận hưởng những tiện ích của hệ điều hành Android mà vẫn có được một màu sắc riêng độc đáo với những ứng dụng và hình ảnh chỉ có riêng ở hệ điều hành ColorOS thuộc sở hữu Oppo.
  • Ngoài thiết kế bên ngoài thì những cấu hình bên trong cũng là phần không thể bỏ qua trước khi bạn đưa ra quyết định có nên mua điện thoại Oppo R1. Oppo R1 không khiến người dùng thất vọng khi được trang bị bộ vi xử lý 1,3 GHz, RAM 1 GB giúp xử lý tốt chế độ đa nhiệm.
  • Dung lượng pin lớn giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng. Camera được đầu tư kĩ để thỏa mãn nhu cầu ghi lại những khoảnh khoắc ý nghĩa trong cuộc sống của thế hệ trẻ ngày nay. Ngoài độ phân giải cao thì camera Oppo R1 còn gây ngạc nhiên với chất lượng ảnh chụp trong bóng tối.

Trên thị trường smartphone hiện nay có rất nhiều sản phẩm với phân khúc giá khác nhau đến từ các thương hiệu trên thế giới. Đây là lí do tại sao mà người dùng phân vân có nên mua điện thoại Oppo R1. Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, người tiêu dùng nên so sánh sản phẩm Oppo R1 với những ứng cử viên khác và trải nghiệm trực tiếp Oppo R1 tại các cửa hàng điện thoại di động để đưa ra quyết định chính xác nhất. Tham khảo bài viết nên mua điện thoại Oppo nào ở mức giá tầm trung để có thêm sự lựa chọn.

Xem thêm: