Bạn đang phân vân có nên mua điện thoại ở Viễn Thông A không?

63

Viễn Thông A là một trong những hệ thống cửa hàng bán điện thoại lớn tại Việt Nam bên cạnh những thương hiệu tên tuổi như Thế Giới Di Động và FPT Shop. Vậy có nên mua điện thoại ở Viễn Thông A không? Chất lượng sản phẩm và giá cả ở đây như thế nào, thái độ phục vụ ra sao? Cùng tìm hiểu về những thông tin trên qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Những ưu điểm khi mua điện thoại ở Viễn Thông A

Có nên mua điện thoại ở Viễn thông A không 1

Cửa hàng Viễn Thông A.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi mua điện thoại ở Viễn Thông A là chất lượng sản phẩm. Viễn Thông A cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp đến tay người tiêu dùng là sản phẩm mới, còn nguyên seal. Chính sách bảo hành được quy định rõ ràng giúp người dùng không cần lo lắng khi máy xảy ra trục trặc bất ngờ.

Giá của các sản phẩm smartphone được bán ra thị trường thường có giá rẻ hơn so với các cửa hàng khác. Đây cũng là một ưu điểm mà người tiêu dùng có thể cân nhắc khi thắc mắc không biết có nên mua điện thoại ở Viễn Thông A không.  Các cửa hàng của Viễn Thông A thường xuyên có các đợt khuyến mãi lớn, bạn có thể tham khảo để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Có một số trường hợp khách hàng phản ánh nhân viên của Viễn Thông A không niềm nở hay có thái độ thiếu chuyên nghiệp đối với khách hàng. Tuy nhiên, trong một hệ thống cửa hàng lớn như vậy thì việc có một hay hai nhân viên thiếu chuyên nghiệp là điều có thể hiểu được. Không thể dùng điều này để đánh đồng tất cả nhân viên tại các cửa hàng khác của Viễn Thông A. Đa số các nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, niềm nở và tư vấn cho khách hàng một cách tận tình.

Những điều nên chú ý khi mua hàng tại Viễn Thông A

Có nên mua điện thoại ở Viễn thông A không 2

Viễn Thông A cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng.

Để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân khi mua sản phẩm không chỉ ở Viễn Thông A, mà bất kì một hệ thống nào khác, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kĩ sản phẩm là hàng mới hoàn toàn hay hàng bán lại. Vì có những trường hợp sản phẩm được Viễn Thông A bán là sản phẩm new 90%,… đương nhiên các sản phẩm này có giá rẻ hơn. Bạn nên hỏi kĩ để tránh hiểu lầm.
  • Tìm hiểu kĩ các chính sách đổi trả và bảo hành để tránh những rắc rối không cần thiết khi đổi, trả hàng.
  • Tìm hiểu về sản phẩm trước khi đến mua.
  • Nếu có thể bạn nên đi cùng một người có hiểu biết trong lĩnh vực này để giúp mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Thương hiệu Viễn Thông A đã tồn tại hơn 20 năm và xây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn cân nhắc có nên mua điện thoại ở Viễn Thông A không đấy. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: