Có nên mua điện thoại ở Cellphones?

Chat luong dich vu cua Cellphones
Chat luong dich vu cua Cellphones

Cellphones được nhiều khách hàng biết đến là hệ thống bán lẻ điện thoại trên phạm vi toàn quốc. Vậy chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Cellphones như thế nào? Có nên mua điện thoại ở Cellphones? Chúng ta sẽ giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này.

Chất lượng dịch vụ của Cellphones

Cellphones là hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc với các mặt hàng kinh doanh bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện công nghệ chính hãng. Hệ thống này đã được thành lập gần 10 năm và 22 cửa hàng tập trung chủ yếu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm Cellphones cung cấp luôn là hàng chính hãng, đổi trả trong vòng 1 tháng, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Cellphones cũng là 1 trong 5 hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, chỉ tính trong năm 2016 đã có hơn 330.000 khách hàng và hơn 98% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ của hệ thống này.

Chat luong dich vu cua Cellphones
Chat luong dich vu cua Cellphones

Có nên mua điện thoại ở Cellphones?

Ngoài cung cấp các smartphone, máy tính thông thường, Cellphones còn nổi tiếng với mặt hàng điện tử sách tay và thu hút được sự chú ý của nhiều người mua, đặc biệt là những người muốn mua các thiết bị điện tử với các phiên bản không được phát hành tại Việt Nam. Đối với mặt hàng xách tay khách hàng luôn lo lắng về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi như thế nào khi các sản phẩm này đa số không có xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Do đó, người mua thường muốn “chọn mặt gửi vàng” ở các cửa hàng uy tín và có chất lượng phục vụ tốt.

Nếu muốn biết bạn có nên mua điện thoại ở Cellphones hay không, thì hãy đọc những nhận xét được đưa ra bởi chính những người đã mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ của Cellphones dưới đây:

Chủ tài khoảng cutepuppy trên diễn đàn talk.secafe.vn cho hay: “Các sản phẩm xách tay của Cellphones có nguồn gốc rõ ràng, imei trùng hộp và nguyên seal. Khi mua, tôi được kiểm tra máy thoải mái. Thái độ phục vụ của nhân viên và chế độ bảo hành sản phẩm ở đây cũng rất tốt”.

Còn một chủ tài khoản khác có tên vatvo123 cũng chia sẻ: “Hàng xách tay của Cellphones lúc nào cũng có giá đắt hơn các cửa hàng khác từ khoảng 200 đến 300 nghìn đồng, nhưng được cái thái độ phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp, các chế độ hậu mãi cũng tốt. Nói chung là khi cần mua máy thì tôi cũng sẽ chọn Cellphones”.

Dạo qua nhiều diễn đàn khác với hàng loạt các nhận xét và chia sẻ của người mua, đa số ý kiến của các khách hàng đều thống nhất Cellphones cung cấp các sản phẩm chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên tốt, các chế độ hậu mãi hấp dẫn dù giá của nó có hơi cao so với các cửa hàng khác.

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho việc có nên mua điện thoại ở Cellphones hay không.