Có nên mua điện thoại ở 8xmobile không?

Co nen mua dien thoai o 8xmobile 1
Có nên mua điện thoại ở 8xmobile không?

8xmobile là một cửa hàng bán điện thoại khá lớn ở Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người đặt niềm tin khi muốn mua điện thoại chính hãng, hàng xách tay,… Nhưng những vụ “bóc phốt”, khách hàng tố cửa hàng lừa đảo, buôn hàng dựng đang làm nhiều người lo lắng không biết có nên mua điện thoại ở 8xmobile không.

Có nên mua điện thoại ở 8xmobile, nơi cam kết bán hàng rẻ nhất

Cửa hàng của 8xmobile được đặt tại 285, Khâm Thiên, Đống Đa Hà Nội. Đơn vị này kinh doanh các mặt hàng điện thoại chính hãng, hàng xách tay,… Phương châm do 8xmobile đưa ra là luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất. Các sản phẩm của cửa hàng thường là những chiếc smartphone thuộc các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Asus, Samsung, Sony, HTC hay iPhone.

Co nen mua dien thoai o 8xmobile 2
Có nên mua điện thoại ở 8xmobile không? 2

Các chính sách và cam kết của 8xmobile:

  • Bán máy mới 100%, cam kết nói không với hàng dựng, hàng qua sửa chữa.
  • Khách hàng có thể thoải mái test máy ngay tại cửa hàng khi mua.
  • Bán đúng giá niêm yết trên website và facebook

Chế độ bảo hành:

  • Tất cả các sản phẩm mua tại cửa hàng đều được bảo hành 1 năm.
  • Thời gian test máy là 10 ngày, chế độ 1 đổi 1 nếu có hư hỏng do nhà sản xuất. Nếu không có máy đổi, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền.
  • Nhận lại máy với mức giá lên đến 90%.

Với những cam kết và chính sách bảo hành mà 8xmobile đưa ra là rất hấp dẫn. Mức giá niêm yết của cửa hàng này cũng thuộc top những nơi bán điện thoại rẻ nhất so với các hệ thống cửa hàng lớn.

Cần thận khi mua hàng ở 8xmobile

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ khách hàng tố 8xmobile gian lận, bán hàng dựng hay lựa tiền khách hàng. Dù không biết thực hư những thông tin này như thế nào nhưng chính những tin này đã phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh cửa hàng cũng như làm người mua mất lòng tin và nhiều khách hàng phân vân có nên mua điện thoại ở 8xmobile.

Co nen mua dien thoai o 8xmobile 1
Có nên mua điện thoại ở 8xmobile không?

Theo chia sẻ của những người có hiểu biết về hàng điện tử thì các sản phẩm được bán tại những cửa hàng như 8xmobile rất khó để có thể kiểm chứng được nguồn gốc. Những khách hàng bình thường có ít kiến thức về mặt hàng công nghệ thì rất khó để phân biệt hàng zin hay hàng dựng, hàng đã qua sử dụng. Lời khuyên nếu bạn muốn mua sản phẩm tại cửa hàng 8xmobile với mức giá tốt nhất thì nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hoặc nhờ người am hiểu điện lĩnh vực này đi cùng để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.