Có nên mua điện thoại Arbutus của Nhật?

69

Có nên mua điện thoại Arbutus khi nó có chất lượng như một chiếc smartphone cao cấp nhưng được bán ra với mức giá chưa đến 3 triệu đồng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu điện thoại này để có được đáp án chính xác cho câu hỏi có nên mua điện thoại Arbutus.

ó nên mua điện thoại Arbutus của Nhật 1

Arbutus được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ khiến người dùng nghi ngờ.

Nhật được xem là một trong những quốc gia có công nghệ phát triển nhất thế giới. Những sản phẩm gắn mác Nhật luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại.

  • Điện thoại Arbutus có phải của Nhật không?
  • Chất lượng của chiếc điện thoại này như thế nào?
  • Tại sao giá của điện thoại Arbutus lại rẻ như vậy?

Hiện nay điện thoại Arbutus được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ khiến người dùng nghi ngờ, đây có thật sự là sản phẩm đến từ Nhật Bản hay không. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến sản phẩm này và cách để người tiêu dùng không mua phải hàng kém chất lượng.

Có nên mua điện thoại Arbutus được cho có xuất xứ từ Nhật Bản?

ó nên mua điện thoại Arbutus của Nhật 2

Arbutus chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam.

Theo lời giới thiệu từ những người bán thì chiếc điện thoại Arbutus có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm của thương hiệu này có thiết kế khung viền nhôm nguyên khối tạo nên nét đẹp sang trọng và tinh tế. Những chiếc Arbutus trang bị màn hình chuẩn HD có độ phân giải cao, tấm nền IPS, kính cường lực và hiệu năng ổn định. Camera sau lên đến 13 MP, giúp ghi lại những hình ảnh chân thực và sống động. Một điểm nổi bật nữa của smartphone  Arbutus là công nghệ Hotknot và Box Cavity.

Thế nhưng, một chiếc điện thoại cao cấp của Nhật Bản lại đang được các cửa hàng bán với mức giá chưa đến 3 triệu đồng. Điều này quả thật là khó tin, người tiêu dùng phải đặt ra câu hỏi nó có phải là hàng thật hay lại là tên Nhật máy Trung Quốc. Được biết, điện thoại Arbutus chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Do đó, những sản phẩm điện thoại Arbutus được bán ra là hàng xách tay. Mà chất lượng của hàng xách tay thì phải nhắc đến hai chữ “hên xui”. Có nên mua điện thoại Arbutus khi nó là hàng xách tay?

Chất lượng của các sản phẩm hàng xách tay hầu như không thể xác định được. Có thể là hàng thật, cũng có thể là hàng dựng và chất lượng của nó thì chỉ có bên sản xuất và người bán hàng mới biết được. Có nên mua điện thoại Arbutus hay không là tùy vào quyết định của mỗi người. Bạn thích, bạn tin vào uy tín của cửa hàng, bạn mua. Tuy nhiên, để tránh bị “hố hàng” , khi mua điện thoại Arbutus bạn nên chú ý đến một vài điều để có thể mua được sản phẩm chất lượng.

Những điều cần chú ý khi muốn mua điện thoại Arbutus:

  • Đọc kĩ thông tin trên hộp sản phẩm: Mọi thông tin về sản phẩm như nhãn hiệu, thông số, nhà máy đều được in trực tiếp trên hộp chứ không phải miếng dán.
  • Kiểm tra số IMEI của điện thoại trên trang web chuyên dụng để biết được sản phẩm đó có thực sự là hàng chính hãng không.
  • Test máy kĩ trước khi quyết định mua.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên có ích và giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua điện thoại Arbutus.

Xem thêm: