Chinh phục bản thân khi tham gia canyoning dalat

Canyoning dalat sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều đáng trải nghiệm

Nếu quá nhàm chán với cuộc sống trôi chậm rãi, hãy thử sức cùng canyoning dalat để chinh phục chính bản thân mình. Thay đổi nhịp thở của thời gian để thấy nhiều thứ đẹp đẽ hơn ban tưởng.

Thác Datanla – nơi bạn chinh phục canyoning dalat

Canyoning dalat sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều đáng trải nghiệm

Canyoning dalat sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều đáng trải nghiệm

Thác Datanla nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 10km. Từ đây, bạn muốn chinh phục canyoning dalat thì di chuyển theo quốc lộ 20, rẽ xuống dốc khoảng 300m là sẽ thấy ngọn thác nằm chễm chệ giữa đất trời. Khung cảnh tạo nên cho bạn sự choáng ngợp bởi dòng nước mát lạnh, trời xanh, rừng cây cũng nhuộm một màu xanh tươi dễ chịu.

Những trò chơi mới lạ và mạo hiểm như: chèo thuyền, đu dây trên cao, trượt máng xuyên núi,…sẽ là những thử thách trong chuyến hành trình canyoning dalat của bạn. Hiện nay, đây là một trong những điểm đến thu hút du khách trong nước thậm chí cả nước ngoài.

Cùng thử trượt thác xem cảm giác thú vị như thế nào

Cùng thử trượt thác xem cảm giác thú vị như thế nào

Với địa hình hiểm trở, 7 tầng thác Datanla tạo nên cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều lúc sợ hãi đến phát khóc, đôi khi lại vui sướng đến hét to lên. Bạn có thể sảng khoái, hào hứng cùng đồng đội khi tham gia canyoning dalat.

Vượt qua bản thân cùng canyoning dalat

Với những trò chơi mạo hiểm được hướng dẫn và tập dợt trước nhiều lần. Tuy nhiên cảm giác sợ hãi lúc đầu tham gia dalat canyoning chắc chắn sẽ “chiếm” lấy tâm hồn bạn. Đừng lo, chỉ vài phút sau đó, đảm bảo sự sung sướng, hạnh phúc khi chinh phục được những điều mới lạ lại khiến bạn “không muốn về”.

Đu dây xuyên qua cánh rừng

Đu dây xuyên qua cánh rừng

Nhiều người đặt ra câu hỏi, thật ra canyoning dalat có thật sự thu hút đến vậy? Và bạn có thể tự tưởng tượng ra những điều mà trong cuộc sống hàng ngày chưa bao giờ có cơ hội thực hiện ngay bây giờ. Đó là những cú lượn ngoạn mục trên đá, thả mình xuống dòng nước trong mát tung bọt trắng xóa. Đó là những tiếng hò hét khi đu dây xuyên qua cánh rừng, rồi “hạ cánh” an toàn dưới tán lá hoang sơ, không có dấu vết của công nghệ hiện đại.

Một chuyến du lịch Đà Lạt (Dalat tours) bình thường sẽ không thể mang đến cho bạn sjw trải nghiệm này. Có thể bạn là người hay sợ thử thách, hay ngại “trèo đèo vượt suối”, nhưng canyoning dalat lại khiến bạn chinh phục hoàn toàn bản thân mình. Những điều trước nay chưa từng thử, vùng đất trước nay chưa từng đặt chân đến thì bây giờ bạn đã đắm mình trong tiếng hò hét vang động rừng núi. Sung sướng, sợ hãi, tất cả sẽ mãi không thể quên và có thể đây là động lực nhỏ để bạn có thể viết tiếp trang phiêu lưu của mình bằng những chuyến chinh phục khác nữa.

Dalat canyoning chưa bao giờ thu hút và làm người ta đam mê đến vậy. Hãy thử vì tuổi trẻ chỉ có một lần, cùng chinh phục bản thân để biết được niềm vui chiến thắng.