Cầm cavet xe quận 6, quận 7, quận 8 TPHCM cần chú ý những điều gì?

Cam cavet xe lai suat thap
Cầm cavet xe lãi suất thấp – giá trị xe lên đến 80%

Cầm cavet xe là nhu cầu hầu hết của nhiều người những lúc khó khăn, bởi thủ tục nhanh chóng không rườm rà mà còn có thể đem xe về. Các địa điểm nóng như quận 6, quận 7, quận 8 TPHCM, dịch vụ cầm cavet xe càng mạnh hơn. Để tìm hiểu kĩ hơn về loại hình này, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Những điều cần chú ý khi cầm cavet xe quận 6, quận 7, quận 8 TPHCM

Cũng như những nơi khác, cầm cavet xe quận 6, quận 7, quận 8 TPHCM cũng cần những điều kiện sau:

  • Xe chính chủ (nếu mua lại phải có giấy tờ mua bán hợp pháp).
  • Hộ khẩu gốc hoặc photo công chứng.
  • Người đi cầm phải là chủ xe.
  • Chứng minh nhân dân gốc hoặc hộ chiếu (trường hợp đặc biệt có thể dùng chứng mình photo công chứng).
cam cavet xe
Cầm cavet xe – không giữ xe

Nếu các bạn mang theo đầy đủ những giấy tờ nêu trên thì thủ tục rất nhanh, không rườm rà , chỉ mất khoảng 15 phút là bạn có thể nhận được tiền mặt và mang xe ra về. Sau khi thủ tục hoàn tất bên chúng tôi chỉ giữ lại cavet xe hoặc giấy tờ xe máy mà thôi còn những giấy tờ còn lại và xe quý bạn có thể mang về và đi lại bình thường.

Lãi suất tại các tiệm cầm cavet xe quận 6, quận 7, quận 8 TPHCM

Tưởng thuận tiện, đơn giản, dễ dàng nhưng thực ra người mang cầm cố cavet xe với lãi suất rất là cao và cũng có thể xiết mất tài sản của mình mà mình không  hề hay biết. Vậy lãi như thế nào mới gọi là hợp lý, lãi suất cầm cavet thấp nhất là bao nhiều? Đây cũng là một vấn đề rất nan giải và phức tạp.

Cam cavet xe lai suat thap
Cầm cavet xe lãi suất thấp – giá trị xe lên đến 80%

Có rất nhiều người mang cavet xe đi cầm cố với lãi suất rất là cao từ  5% đến 10%/ tháng. Ví dụ cụ thể nếu lãi suất là 5%/tháng thì cứ cầm hay vay 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn) thì mỗi tháng bạn mất số tiền lãi là 500.000đ. Còn nếu với số tiền cầm là 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng chẵn) thì mỗi tháng bạn phải trả tiền lãi mất 5.000.000đ(Năm triệu đồng).

Tuy nhiên ở các địa điểm lớn như quận 6, quận 7, quận 8, những tiệm cầm đồ mở ra rất nhiều do đó lãi suất sẽ thấp hơn những nơi khác nhằm cạnh tranh với nhau.

Thông thường, mức giá cầm ở khoảng 70–80% giá trị chiếc xe. Việc định giá xe phụ thuộc vào những trao đổi, thống nhất giữ người cầm và đơn vị nhận cầm.

Thông qua những chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp chon những ai đang ở khu vực quận 6, quận 7, quận 8 TPHCM nói riêng và các quận khác nói chung cẩn trọng hơn khi cầm cavet xe.