Cầm cavet xe ô tô không giấy tờ chuyển nhượng cần giấy tờ gì?

11
Cầm cavet ô tô không giấy tờ sang nhượng vừa có tiền vừa còn xe để chạy (Ảnh minh họa)
Cầm cavet ô tô không giấy tờ sang nhượng vừa có tiền vừa còn xe để chạy (Ảnh minh họa)

Thủ tục cầm cavet xe máy, ô tô , mô tô không giấy tờ có được không và nếu được thì cần những gì? Là một trong những câu hỏi của quý khách có nhu cầu cầm cavet xe ô tô mà không biết nên chuẩn bị những gì để đem đến tiệm cầm đồ. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho vấn đề đó như sau.

Cầm cavet xe ô tô không giấy tờ chuyển nhượng vẫn có thể cầm được

Nhưng với trường này, cavet xe ô tô không chính chủ hoặc chưa có giấy tờ sang nhượng vẫn có thể cầm được nhưng giá trị cầm sẽ giảm đi so với giấy tờ chính chủ hoặc có giấy tờ hợp thức hóa. Đối với dịch vụ cầm cavet xe ô tô không giấy tờ thì giá trị cầm sẽ là 40 % đến 50 % giá trị xe ô tô.

Việc cầm cavet xe ô tô không giấy tờ thì thủ tục cũng rất nhanh là khoảng 15 phút thì sẽ có tiền ngay, an toàn bảo mật. Tùy theo nơi cầm đồ, thì cavet xe ô tô không giấy tờ chỉ cầm được tối đa với thời gian 3 tháng và phí dịch vụ 0,2 %.

Cầm cavet ô tô không giấy tờ sang nhượng vừa có tiền vừa còn xe để chạy (Ảnh minh họa)
Cầm cavet ô tô không giấy tờ sang nhượng vừa có tiền vừa còn xe để chạy (Ảnh minh họa)

Vì vậy, việc cầm cavet xe ô tô không chính chủ hoặc không giấy tờ mua bán thì vẫn mang cầm được nên mọi người cứ yên tâm về điều này. Thủ tục của việc cầm cavet ô tô không giấy tờ cũng giống như cầm cavet xe chính chủ có giấy tờ như: cavet  xe ô tô không chính chủ, sổ hộ khẩu gia đình,  chứng minh nhân dân bản chính, có thể kèm theo hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, các loại giấy tờ khác ngoài cavet xe ô tô, cơ sở cầm cavet cũng sẽ trả lại cho bạn sau khi đối chiếu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng rằng đồ của mình sẽ không được trả lại. Và điều đặc biệt tiệm cầm đồ sẽ không giữ xe của người mang đi cầm, đây là một điều rất là tiện ích khi cầm cavet ô tô không giấy tờ.

Thủ tục cầm cavet ô tô không giấy tờ mua bán

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi mang cavet ô tô đi cầm. Khách hàng giao những giấy tờ đó cho chủ tiệm cầm đồ. Bên cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ tiến hành đối chiếu các loại giấy tờ để xác minh.

Sau khi đối chiếu thông tin thấy chính xác, chủ cơ sở cầm đồ sẽ đưa hợp đồng giao dịch cho bạn. Trong đó, có mức lãi suất cụ thể cho từng loại dịch vụ cầm cavet xe cho bạn tham khảo. Có thể sẽ cao hơn vì cầm cavet ô tô không giấy tờ, thường dao động từ 10-12%/tháng.

Khách hàng sau khi đọc xong những thỏa thuận trong hợp đồng nếu đồng ý thì sẽ kí vào hợp đồng. Khi kí vào hợp đồng đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận mọi điều khoản trong đó đề ra và có trách nhiệm phải thực hiện theo.

Bên đơn vị cầm đồ nhận lại hợp đồng và tiến hành thanh toán số tiền như đã thỏa thuận, viết giấy biên nhận hẹn ngày đóng lãi suất cũng như thời gian cho bạn chuộc lại cavet ô tô khi có đủ tiền.

Trên đây là điều kiện và thủ tục cầm cavet ô tô không giấy tờ mua bán. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Nếu bạn đang cần tiền gấp mà không muốn mất thời gian trong việc chờ đợi từ vay ngân hàng thì có thể mang ngay cavet xe ô tô của mình đến dịch vụ cầm cavet uy tín để cầm nhé! Bạn vẫn có xe để sử dụng mà hơn hết là có tiền để sử dụng cho việc mình đang cần.