Cầm cavet xe máy tại quận 1, quận 4, quận 6

Cầm cavet xe máy
Cầm cavet xe máy

Cầm cavet xe máy tại quận 1, quận 4 và quận 6 đây là những quận lớn tại TP.HCM, do đó nhu cầu cầm cavet xe càng cao. Hãy cùng tìm hiểu về diều kiện cầm cavet xe tại đây!

Điều kiện cầm cavet xe máy tại quận 1, quận 4, quận 6

Cầm cavet xe máy quận 1, quận 4, quận 6 gồm những điều kiện sau:

Cầm cavet xe máy
Cầm cavet xe máy
  • Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận
  • Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
  • Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt để bên dịch vụ cầm đồ mục kích sở thị giám định đúng trị giá chiếc xe bạn muốn cầm.

Sau khi đủ giấy tờ, bên chủ tiệm cầm đồ sẽ giữ cavet xe, bên khách hàng cầm đồ nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe. Việc có cầm cavet xe biển số tỉnh hay không tùy thuộc vào thời điểm làm việc của công ty.

Ưu điểm của cầm cavet xe máy

Cầm cavet xe máy có những ưu điểm sau:

  • Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
  • Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe của chúng tôi để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
  • Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

Hình thức giao dịch :

Khách hàng sẽ Làm giấy mua bán và công chứng vào tên Công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe.

Công ty sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng khách hàng thanh toán đủ tiền cho công ty chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho khách hàng cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 70% giá trị của xe, vay càng nhiều lãi xuất càng thấp.

Trên đây là điều kiện và những ưu điểm cầm giấy tờ xe. Thật đơn giản phải không nào. Nếu bạn đang cần tiền gấp hãy mang ngay giấy tờ xe của mình đến dịch vụ cầm đồ uy tín để cầm nhé! Bạn sẽ vẫn có xe để sử dụng mà lại vẫn có tiền để sử dụng cho việc mình đang cần.