Cầm cavet xe máy tại TP.HCM

Cầm cavet xe máy
Cầm cavet xe máy

Cầm cavet xe máy tại TP.HCM không cần giữ xe với lãi xuất thấp, đang là lựa chọn của rất nhiều người khi có về đề về tài chính. Để hiểu hơn về những ưu điểm cũng như thủ tục cầm cavet xe máy, hãy cùng theo dõi bài viết sau!

Thủ tục cầm cavet xe máy

Để cầm cavet xe máy bạn cần những thủ tục và giấy tờ sau:

Cầm cavet xe máy
Cầm cavet xe máy
  • Cầm Cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM
  • CMND bản chính
  • Sổ hộ khẩu bản chính
  • Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

Chỉ cần các địa chỉ cầm đồ xác minh được xe bạn là xe chính chủ, hoặc có giấy tờ chứng minh đó là xe của bạn, biển sổ thành phố, chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú.

Người đi cầm cavet xe máy hoặc giấy tờ xe phải là người đứng tên trong giấy tờ xe, sau khi xác nhận đầy đủ thu tục xong bên mình xe giữ cavet xe, lúc đó bạn có thể nhận tiền và ra về, các tiệm cầm đồ sẽ giữ cavet xe bạn vào két sắt, biên nhận cầm cavet xe cẩn thận.

Cầm giấy tờ xe không giữ xe là một trong những hình thức cầm đồ được khách hàng lựa chọn hiện nay. Dịch vụ này không giam xe, giúp bạn có phương tiện đi lại và không ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, phương thức này còn có khá nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải ai cũng biết.

Ưu điểm cầm cavet xe máy

Nếu bạn vào các tiệm cầm đồ để cầm cố xe thì hầu như phải cầm luôn phương tiện bạn đang di chuyển. Tuy nhiên, với dịch vụ cầm cavet xe nhưng không giữ xe thì thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện gọn và không tốn thời gian chờ đợi cả ngày như ở một số ngân hàng. Hình thức này không chỉ khiến việc đi lại bị ảnh hưởng mà còn có khả năng bị luộc đồ rất khá cao.

Bên cạnh đó, hình thức này giúp giải quyết vấn đề tài chính của bạn nhanh chóng và ổn định nhất. Đi cùng với đó là lãi suất thấp hơn nhiều so với đi vay tín dụng đen ở bên ngoài thị trường hiện nay.

Trên mặt thực tế thì hình thức nói trên mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng song tùy thuộc vào từng cơ sở kinh doanh khác nhau mà thủ tục giấy tờ có thể nhanh chóng hoặc rườm ra một chút.

Hi vọng với bài viết trên đây thì bạn đã không còn phân vân về thủ tục cầm cavet xe (giấy tờ xe) nhưng không giữ xe. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ đến các tiệm cầm đồ uy tín để được hỗ trợ tận tình, thủ tục nhanh – gọn – lẹ nhất.