5 chỗ vui chơi giải trí cho du học sinh Việt tại Úc

Công viên Luna với nhiều trò chơi hấp dẫn
Công viên Luna với nhiều trò chơi hấp dẫn

Du học là cơ hội song song để sinh viên được khám phá những cảnh đẹp và đắc sắc của nước Úc mà thường chỉ có du lịch mới có thể làm được. Du học Úc đừng bỏ lỡ 5 chỗ vui chơi giải trí dưới đây:

Công viên Luna giải trí cho du học sinh Việt tại Úc

Công viên Luna không chỉ là một công viên giải trí mà đây còn là một tụ điểm văn hóa nằm trên mép của Vịnh Port Phillip thuộc ngoại ô St. Kilda. Tại đây có nhiều lễ hội xưa kia, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn để sinh viên vui vẻ sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Công viên Luna với nhiều trò chơi hấp dẫn
Công viên Luna với nhiều trò chơi hấp dẫn

Tòa tháp cao nhất Sydney giải trí cho du học sinh Việt tại Úc

Nếu như bạn muốn nhìn nước Úc một cách trọn vẹn nhất thì hãy đến tháp Sydney TowerEye để đưa mắt nhìn khắp thành phố rộng lớn. Tháp là công trình cao nhất và đem tới góc nhìn 360 độ. Một là bạn sẽ ngắm nhìn thành phố ở góc độ toàn cảnh, hai là bạn sẽ thử thách mình với chuyến phiêu lưu ngoài trời cao nhất với lối đi bộ Skywalk xung quanh tòa tháp.

Royal Botanic Garden giải trí cho du học sinh Việt tại Úc

Royal Botanic Garden là Vườn Bách thảo Hoàng gia – là nơi du học sinh Việt có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của Cảng Sydney cùng 30 héc ta các loài động thực vật đa dạng. Vườn Bách thảo Hoàng gia rất gần thành phố, sinh viên hoàn toàn có thể ghé thăm vào giờ nghỉ trưa hoặc thực hiện bữa tiệc dã ngoại cùng bạn bè tại đây.

Nhà hát Opera Sydney giải trí cho du học sinh Việt tại Úc

Hẳn là bạn đã biết đến nhà hát Opera Sydney ngay cả khi chưa đến Úc? Vậy khi đã có cơ hội đặt chân đến đây rồi, tại sao không thử đến đó ít nhất một lần để xem nó đẹp, hoành tráng và đặc sắc như thế nào? Tại đây có nhiều buổi trình diễn trong suốt cả năm, từ nhạc kịch cho đến khiêu vũ và các buổi hòa nhạc. Bạn có thể xem đây như là điểm đến giải trí sau những ngày học tập căng thẳng.

Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng khắp thế giới
Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng khắp thế giới

Bãi biển Manly giải trí cho du học sinh Việt tại Úc

Để đến được với những bãi biển phía bắc đẹp nhất của Sydney thì trước hết bạn phải đến với bãi biển Manly và hành trình bằng phà kéo dài 30 phút. Sẽ thật thú vị khi bạn leo lên con phà mang tính lịch sử tại Circular Quay và đi qua làn nước lóng lánh của cảng Sydney. Trên hành trình này bạn sẽ đi qua nhiều di tích lịch sử như Tòa nhà Quốc hội, Pháo đài Denison…

Ngoài 5 điểm vui chơi giải trí kể trên, du học sinh Việt tại Úc còn có rất nhiều nơi vui chơi khác nữa như công viên Centennial, bảo tàng hàng hải quốc gia Úc, cầu cảng Sydney… hay đến khu cộng đồng người Việt sinh sống tại Úc. Du học Úc không chỉ là học tập mà còn là khám phá, ngoài giờ học sinh viên nên tranh thủ khám phá hết những đặc sắc của người Úc để thêm hiểu và yêu đất nước chuột túi này.